LÀM SAO MỘT MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN VẪN MANG NÉT HIỆN ĐẠI?

Con người ta đang có xu hướng tránh xa sự ồn áo tấp nập. Lui về sinh sống ở những vùng đất yên bình hơn. Cây cối, thiên nhiên, dòng nước sẽ mang lại không gian sống cực kỳ lý tưởng cho gia đình bạn mà không một nhà mặt phố nào có được. Thật hoàn hảo khi giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang sự tiện nghi và hiện đại của nhà mặt phố về với mẫu thiết kế biệt thự sân vườn của mình. 

Bằng cách nào mà một thiết kế biệt thự sân vườn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, thư giãn? Đừng thắc mắc nhiều, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay. Chúng tôi thiết kế cafe,nhà ở, nhà hàng, khách sạn, shop… Xin gửi đến bạn những thông tin và hình ảnh dưới đây về một mẫu biệt thự yên tĩnh nhưng vô cùng hiện đại qua lối thiết kế thông minh.

Mong muốn của chủ nhân mẫu biệt thự này là một không gian ngưng đọng thời gian. Nơi mà tạo nên trải nghiệm hoang dã. Gần gũi thiên nhiên, khác biệt với những ngôi nhà ở mặt phố. Lấy cảm hứng từ sự tôn trọng quá khứ. Kiến trúc sư thêm vào một loạt các bức tường như di tích để bao quanh một biệt thự hiện đại. Đây quả là sự thú vị trong thiết kế biệt thự sân vườn.

thiet-ke-biet-thu-dep-da-nang
Ngôi biệt thự được thiết kế theo hình chữ L nổi bật

Bắt đầu từ phía trước, các bức tường vườn uốn khúc và kết thúc ở phía sau của ngôi nhà. Dễ dàng nhận thấy ý đồ về một không gian mở. Căn biệt thự gần như hoàn toàn hòa vào thiên nhiên.

Căn biệt thự hai tầng cuốn hút chính bởi sự thông thoáng và lối thiết kế nội thất đẹp. Tầng dưới là khu vực sinh hoạt với số lượng bức tường được hạn chế thấp nhất. Thay vào bằng hệ thống cửa kính lớn hướng ra vườn. Cây xanh bố trí xen kẽ trong không gian mẫu thiết kế biệt thự nhằm mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.

Thay vì lựa chọn thiết kế theo sơ đồ kín. Mẫu biệt thự sân vườn này được cải tạo để trở thành không gian mở thoáng đãng. Khu vực chung như phòng khách, bếp, phòng ăn được mở hoàn toàn bằng cửa kính lớn hay thậm chí không có cả cửa. Ý tưởng của kiến trúc sư là thiết kế các phòng với những trải nghiệm khác biệt. Cung cấp cho gia đình một khu vực sống hoàn toàn thiên nhiên, yên tĩnh.

nha-pho-dep-da-nang
Bếp và bàn ăn hướng ra phía sân sau mát mẻ