CÁC KHỐI BÊ TÔNG ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ TẠO RA MỘT MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI CHO NGÔI NHÀ NÀY`

Khu đất có tầm nhìn ra núi. Nhưng lại có một đường đặc tính lõm làm thu hẹp chiều sâu xây dựng cho phép ở giữa khu đất dài xuống chỉ còn 20 feet, đây là một thách thức thiết kế thú vị.

Chúng ta hãy nhìn xung quanh…

Mặt tiền

Một trong những yếu tố thiết kế chính của ngôi nhà là việc sử dụng các khối bê tông (khối cinder), đã được sử dụng cho nhiều khu vực, chẳng hạn như mặt tiền. Các khối bê tông được sử dụng cho các bức tường của ngôi nhà và hàng rào thấp bao quanh một hiên trước.

Hiên trước với lửa ngoài trời

Hiên nhà bán công cộng được trang bị lò sưởi và chỗ ngồi dự án từ phía trước của ngôi nhà để tận dụng tầm nhìn ra quang cảnh núi non.

Cửa trước + Tiền sảnh

Một cửa trước bằng gỗ quá khổ với khung kim loại xoay để tạo ra một lối vào bắt mắt mở ra tiền sảnh. Một khu vườn nhỏ được trang bị trên cả ngoại thất và nội thất của ngôi nhà.

Căn phòng tuyệt vời

Trần nhà được ốp viền bao quanh căn phòng lớn, bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ăn. Trần nhà nghiêng lên trên để thu vào tầm mắt.

Khu vực ăn uống + nhà bếp

Phòng ăn và nhà bếp không gian mở bao gồm sàn bê tông, bàn ăn bằng gỗ và nhà bếp lớn với một hòn đảo rộng với phần nhô lên đóng vai trò như một quầy bar.

Nhà bếp

Nhà bếp cũng bao gồm một phòng đựng thức ăn không cửa ngăn lớn. Với các tủ tối giản màu xanh đậm, cung cấp nhiều không gian lưu trữ.

Cửa trượt

Cửa kính của căn phòng lớn mở ra không gian bên trong. Lên đến sân có mái che phía sau. Nơi có khung cảnh giống nhau để bạn có thể tận hưởng khi sống ngoài trời.

Các cửa kính được trang bị một công nghệ nano kính kiểm soát ánh sáng. Cho phép kính thay đổi từ trong suốt sang mờ đục để đảm bảo sự riêng tư và kiểm soát năng lượng.

Sân ngoài trời có mái che

Hàng hiên có mái che phía sau có thể được tiếp cận thông qua 3 cửa kính. Bỏ túi khác nhau, cũng như cửa kiểu Hà Lan tùy chỉnh, hiện đại. Sân có một mái nghiêng rộng lớn, được gọi là “Big Top”. Là một cái gật đầu cho ý tưởng rằng cuộc sống gia đình thường có cảm giác giống như một rạp xiếc dưới một mái nhà.

Sân bao gồm một lò sưởi cũng được sử dụng để nấu ăn. Băng ghế tích hợp bên cạnh lò sưởi, nhà bếp ngoài trời và khu vực ăn uống, khu vực tiếp khách và một màn hình tùy chỉnh với biểu tượng gia đình của họ.

Bể bơi

Nhà và sân trong mở ra hồ bơi. Và thêm không gian ngoài trời được trang bị ghế tắm nắng và ghế dài.

Phòng ngủ chính

Quay trở lại bên trong ngôi nhà chính. Chúng tôi thấy phòng ngủ chính có sân ngoài trời riêng và phòng tắm riêng sang trọng.

Phòng tắm chính + Vòi sen ngoài trời

Phòng tắm tiếp tục là chủ đề khu vực sinh hoạt chính của ngôi nhà. Với vòi sen được chiếu sáng tự nhiên và khu vực tắm mở ra ngoài trời. Được ngăn từ hàng xóm gần đó bằng một bức tường thép ốp tùy chỉnh. Gạch ốp tường màu xanh lá cây tráng men đã được sử dụng. Để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho phòng tắm.