CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH MỞ CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

Đối với nhà ở có diện tích nhỏ, một không gian mở là phương án thiết kế thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang trí để căn nhà trở nên ấn tượng hơn. Vậy hãy cùng AZGROUP tham khảo các cách trang trí phòng khách mở dưới đây. 

1. SỬ DỤNG VÁCH NGĂN:

Vách ngăn là một trong những giải pháp đầu tiên của chủ hộ nếu muốn trang trí phòng và tách không gian phòng khách với nhà bếp. Trên thị trường hiện nay có các tấm nhựa PVC đủ loại để bạn tham khảo. Hơn nữa, ngoài vách ngăn cũng có thể tận dụng các tủ đồ, kệ tivi, cửa kính trượt để ngăn cách không gian.

2.BỐ TRÍ BÀN ĂN:

Nếu bạn muốn một không gian mở hoàn toàn để căn nhà rộng rãi, sáng sủa hơn thì không nên trang trí gì cả. Thay vào đó hãy đặt một bộ bàn ăn kích thước vừa đủ là hợp lý nhất. Nó không chỉ để trang trí phòng khách mở mà còn để mọi người trong nhà có thể quây quần, sum họp hơn.

3. NÂNG CAO KHU VỰC NHÀ BẾP:

Nếu nhà ở của bạn có trần nhà cao thì có thể thiết kế bậc cao cho nhà bếp. Phương án thiết kế này vừa giúp bạn chủ động tách biệt không gian vừa giúp căn nhà trở nên sang trọng hơn. Chỉ nên thiết kế 2-3 bậc cấp là thích hợp nhất. Trang trí phòng khách mở cũng dễ dàng hơn.

4. THIẾT KẾ QUẦY BAR MINI:

Đối với nhà ở phong cách hiện đại, sang trọng; một quầy bar mini tại gia rất thích hợp. Bạn có thể tận dụng quầy bar để trang trí phòng khách mở cho nhà của mình. Một thiết kế có phong cách độc đáo, kích thước phù hợp còn là điểm nhấn cho không gian. Đồng thời nó còn có thể trở thành địa điểm tụ tập của bạn bè, người thân khi đến thăm nhà bạn.

5. PHÂN ĐỊNH BẰNG MÀU SẮC:

Bạn muốn tạo điểm nhấn cho nhà ở có diện tích nhỏ? Hãy trang trí nhà bếp hoặc phòng khách bằng tông màu khác nhau nhé. Điều này cũng được xem là cách trang trí phòng khách mở có tính thẩm mỹ cao. Một màu sắc nổi bật vừa là điểm nhấn vừa khiến không gian sinh động, tươi mới hơn.