CẢI TẠO NHÀ PHỐ THÀNH KHÔNG GIAN SỐNG RỘNG RÃI VÀ THOẢI MÁI

Cải tạo nhà phố thành một không gian sống rộng rãi và thoải mái. Mang đến cảm giác mới mẻ cho gia chủ. Không chỉ tạo nên những mẫu nhà ở đẹp và ấn tượng mà còn đảm bảo tính công năng. Và thẩm mỹ trong thiết kế nhà ở hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ở lấy ý tưởng sử dụng các thanh kim loại để phân cách không gian. Mang đến cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn cho toàn bộ bầu không khí.

Thiết kế căn hộ đô thị hiện đại này, KTS sử dụng phương pháp tiếp cận thiết kế hợp thời trang. Một trong số đó – màn hình lưới trong suốt từ kính và khung kim loại màu đen. Xác định các khu chức năng khác nhau của ngôi nhà. Mà không thực sự phá vỡ dòng chảy ánh sáng tự nhiên chính. Trở thành một tiêu điểm mạnh mẽ và bổ sung hiện đại năng động cho trang trí nội thất.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp đồ nội thất phong cách và hiện đại. Màu sắc ấn tượng, tranh khảm đẹp mắt. Và các cấu trúc được làm theo ý tưởng tuyệt vời trong một sáng tạo nội thất đẹp như tranh vẽ và hiện đại.

Các màn hình kính khung bằng kim loại không chỉ là sự phân chia. Mà chúng trở thành một khung hình cho một triển lãm đẹp như tranh vẽ. Về các quan điểm được sắp xếp hợp thời trang.

Chỉ cần kiểm tra sự sắp xếp phòng tắm. Gạch mosaic đẹp với màu sắc năng động và hình dạng trừu tượng. Các yếu tố trang trí đồng thời hợp thời trang thêm lấp lánh và quyến rũ. Sự đơn giản thanh lịch đều dễ dàng trở thành nhân vật chính quan trọng đối với phòng ngủ. Bên cạnh đó, bằng cách sắp xếp sáng tạo. Phòng khách có thể nhìn thấy thông qua sự tách biệt trong suốt.

Với những đường nét và chi tiết thiết kế ấn tượng, các KTS đã thổi hồn vào mẫu thiết kế nhà phố với những nét đẹp riêng và độc đáo. Không chỉ mang đến cảm giác tươi mới mà còn đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và tiện nghi cho gia chủ.


AZGROUP – Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng