CĂN BẾP NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ ẨN SAU MỘT BỨC TƯỜNG ? BẠN CÓ TIN ?

Kiến trúc sư đã thiết kế việc tu sửa lại một căn hộ ở tầng trệt thấp. Với điểm nhấn là một nhà bếp được giấu trong một bức tường tủ.

Nhà bếp, có thể được giấu đi khi không sử dụng. Được bao bọc trong các tủ màu xám kim loại. Phần chính của nhà bếp được tiếp cận thông qua một cặp cửa gấp.

Các cửa gấp có thể được giấu hoàn toàn bên trong tủ. Để lộ ra mặt bàn chính của nhà bếp.

Phần chính bao gồm một bồn rửa nhỏ, một bếp nấu, không gian quầy, ánh sáng ẩn, ngăn kéo với mặt trước tối giản và tủ trên bằng gỗ.

Các thiết bị tích hợp cũng được bao gồm, với một lò nướng âm tường ở bên phải của nhà bếp, và tủ lạnh ở bên trái.

Hãy cùng nhìn phần còn lại của căn hộ đã được tu sửa… Bước vào bên trong, có một lối vào với một tủ quần áo được đóng vào tường.

Lối vào mở ra phòng khách, nơi có toàn bộ bức tường màu xanh đậm và tủ gỗ bao gồm một băng ghế với gương, nhiều đồ lưu trữ, bể cá, kệ mở và một quầy cà phê tích hợp.

Dưới hành lang giữa phòng khách và nhà bếp / phòng ăn. Là một văn phòng tại nhà được thiết kế riêng.

Nhà bếp chia sẻ phòng mở với khu vực ăn uống. Đèn chiếu sáng trắng treo trên trần nhà, trong khi lò sưởi được trang bị giá sách gỗ cao từ trần đến sàn.

Ở một trong những phòng ngủ. Những bức tường và bộ đồ giường màu hồng phấn tạo nên một không gian yên tĩnh và thư thái.

Trong phòng tắm, có bàn trang điểm màu trắng với bồn rửa đôi. Bồn tắm phù hợp, cũng như góc tắm vòi sen mở và tủ lưu trữ treo phía trên phòng tắm. Tất cả thiết kế đem lại cho chúng ta cảm giác tự nhiên nhất.