THÍCH THÚ VỚI CĂN HỘ ÁP MÁI ĐẸP CHẤT NGẤT

Bạn có thích thú với một thiết kế căn hộ đầy đủ không gian nhưng không chiếm diện tích? Một căn hộ siêu lung linh, cảm giác như bạn chỉ có thể thấy trong mơ. Giờ đây, nó đã trở thành hiện thực. Căn hộ hôm nay sẽ làm bạn mãn nhãn bởi thiết kế đặc biệt của nó. 

Căn hộ áp mái hai tầng với bảng màu đơn sắc tinh tế. Nơi ở sang trọng này tôn vinh vị trí của nó và tận dụng không gian nhờ công trình cải tạo thông minh.

Điều chỉnh bảng màu và nâng cao khả năng sống. AZGROUP đã biến căn hộ áp mái từng là một căn hộ có thiết kế mở này thu hút đầy đủ tầm nhìn tuyệt đẹp.

Bố cục hiện tại bao gồm một chuỗi các không gian mở. Với tầm nhìn ấn tượng và ánh sáng truyền vào từ bên ngoài,

Căn hộ áp mái tạo ra một thẩm mỹ uyển chuyển. Nhưng yên tĩnh, hài hòa với tán cây bao quanh của thiên nhiên. Các lớp đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận. Và sàn gỗ làm tăng cảm giác yên bình và kết nối với thiên nhiên. Một bảng màu đơn sắc gồm xám và trắng đã được chọn. Để kết hợp với nhau trên nền gỗ tối màu. Điều này kết hợp tinh tế với ánh sáng truyền vào nhà. Và gợi lên cảm giác như được nép mình trong cảnh quan.

Mặc dù căn hộ áp mái có một tấm sàn rộng rãi. Nó đã được bố trí một cách vụng về trên hai tầng như một loạt các không gian nhỏ hơn thiếu kết nối. Cả bên trong và với cảnh quan bên ngoài. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu. Tạo ra những không gian có thể khiến bạn hít thở theo đúng nghĩa đen. Và có thể đáp ứng yêu cầu giải trí của khách hàng. Nhưng vẫn có thể được phân vùng để cung cấp sự riêng tư và tách biệt theo yêu cầu.

Lí do khiến căn hộ này thêm đẹp và mang theo mình một phong cách hiện đại. Là sự đan xen giữa các màu sắc chủ đạo. Khiến cho không gian này vô cùng xịn xò và đáng để đầu tư thiết kế. Cũng như khi thiết kế nhà ở, hay cafe, shop,.. Bạn đều nên chú trọng về màu sắc cũng như sự bố trí. Để sao cho tạo sự ấn tượng cho người nhìn.