GỢI Ý CĂN HỘ CHO NHỮNG CẶP VỢ CHỒNG TRẺ

MỘT KHÔNG GIAN RIÊNG XINH XẮN VỚI MỨC GIÁ HỢP LÝ LÀ MONG MUỐN CÚA NHIỀU ĐÔI TRẺ. HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, AZGROUP GỢI Ý CĂN HỘ CHO NHỮNG CẶP VỢ CHỒNG TRẺ DƯỚI ĐÂY. HY VỌNG SAU KHI XEM QUA, BẠN SẼ CÓ NGAY SỰ LỰA CHỌN CHO GIA ĐÌNH MÌNH.

Mẫu thiết kế căn hộ ra đời với tiêu chí là một không gian tiện nghi và rộng rãi, khả năng chứa đựng dồi dào. Căn hộ có tầng chính và gác lửng, thích hợp cho một gia đình nhỏ.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Phòng khách được trang bị bàn ghế gỗ, ghế bành và ghế salon xám. Bàn ghế gỗ có hai chiều cao khác nhau với dụng ý lấp đầy không gian. Thảm với màu xám làm ấm sàn.

 Không gian trang trí bằng đèn phương Đông cổ. Và một số cây cảnh mang lại cái nhìn lạ cho phòng khách.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Nhà bếp là một tổng thể tạo nên từ các nội thất tách rời, giữa bếp đặt một bàn ăn. Bếp là mặt đá cẩm thạch đen nằm trên một tủ gỗ tùy chỉnh. Trong đó có tủ, ngăn kéo và lò nướng. Tủ bếp là một sự kết hợp hoàn hảo để thu gọn căn bếp.

Một trong những yếu tố độc đáo của nội thất là một tủ quần áo từ trần đến sàn, có hình chữ “L”. Tủ quần áo là trung tâm của căn hộ, có thể nhìn thấy từ mọi không gian. Tủ được làm từ ván tre tự nhiên, ngăn cách với sàn và trần bằng một tấm nhôm màu đen. Sử dụng gỗ với tông màu tự nhiên tạo nét riêng cho căn hộ.

Tủ quần áo hai chiều, được sử dụng như mặt tiền của không gian sống và mặt tiền bên trong phòng ngủ.  vật tư văn phòng, giá sách, quần áo và giày dép. Nó cũng là lối đi với tác dụng điều hòa không khí, điện và hệ thống chiếu sáng cho căn hộ. Quả là một yếu tố nội thất tuyệt vời trong căn hộ cho những cặp vợ chồng trẻ.

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự