CĂN HỘ HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH TRANG NHÃ

NỘI THẤT CĂN HỘ HIỆN ĐẠI VÀ PHÙ HỢP VỚI GIA CHỦ LÀ ĐIỀU VÔ CÙNG TUYỆT VỜI. CĂN HỘ HIỆN ĐẠI MANG PHONG CÁCH TRANG NHÃ DÀNH CHO NHỮNG AI CÒN ĐANG BĂN KHOĂN CHƯA TÌM RA CHO MÌNH MỘT MẪU THIẾT KẾ ĐẸP.

Căn hộ mang màu sắc trang nhã đem đến sự tươi mát cho gian phòng

Đầu tiên là phòng khách với bố cục khá chặt chẽ và đầy đủ chức năng. Chiếc ghế sofa hiện đại được kết hợp với bàn gỗ mộc thô và các ghế đơn được ghép từ các nhành cây khô tạo thành. Màu sắc và ngôn ngữ thật hài hòa và kết nối với nhau thông qua hệ thống màu sắc trung lập. Sàn nhà cũng được sơn trắng để trông rộng hơn. Chiếc thảm màu đỏ với họa tiết thổ cẩm tạo sự tách biệt cho hai không gian. Trang trí nội thất với một vài loại cây dây leo ngay bên trong căn hộ tạo sự khác biệt cho mẫu thiết kế.

Một không gian khác cũng vô cùng mới lạ. Và trẻ trung khi trang trí bởi những chiếc đèn ấn tượng. Tủ gỗ xinh xắn bên cạnh chiếc ghế tựa êm ái cũng một chậu cây bên cửa sổ. Đây hẳn là một thiết kế trong mơ của biết bao con người.

Những khung gỗ nhỏ được thiết kế thành kệ sách. Và cũng là nơi trưng bày các món đồ lưu niệm hoặc khung ảnh. Sàn nhà bằng gỗ tạo sự sang trọng và sạch sẽ cho không gian.