COVID-19 CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU THIẾT KẾ VILLA NÀY

Căn villa này được thiết kế bởi kiến trúc sư của AZGROUP. Với phong cách thiết kế hiện đại độc đáo với ý tưởng “chim bay về tổ”. Con ngưỡi cũng như những đàn chim chấp chới bay về rừng sau một ngày kiếm ăn mỏi mệt. Nhưng đầy niềm vui. Nhớ nghe tôi, mai này dẫu có làm một cánh chim bay xa. Thì cũng phải biết quay về như đàn chim trời ấy. Có thể nói. Với idea này đã đập vào mắt người nhìn với một cái nhìn độc lạ. Mà không phải nơi nào cũng có. Phong cách rất tao nhã – thoải mái và hiện đại này. Phù hợp với gia chủ nào muốn căn villa của mình độc lạ những vẫn tinh tế và hiện đại.

Nhìn tổng thể bên ngoài ngôi nhà. Ta thấy rõ được sự hiện đại và độc đáo về ý tưởng thiết kế ” chim bay về tổ ” này. Điểm nhấn của ngoại thất ngôi nhà là cổng hình con chim đang bay về mái ấm của mình. Là những đường line chéo vừa độc và lại vừa tinh tế

Bước vào bên trong ngôi nhà là rừng cây ăn quả và bể bơi. Giúp gia chủ thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Có một sân vườn riêng tại nhà đang là xu hướng của nhiều hộ gia đình. Việc thiết kế vườn cây ăn quả ngày càng được nhiều người quan tâm. Nó vừa khiến cho không gian sống của bạn thêm phần trong lành. Vừa giúp kiến trúc ngôi nhà bạn thêm độc đáo, vừa cung cấp một nguồn trái cây sạch sẵn có.

Khu vực bể bơi được kiến trúc sư trú trọng. Vì đây là khu vực tận hưởng của gia chủ nên đòi hỏi thiết kế vừa độc lạ nhưng không kém phần tinh tế. Với mô hình thu nhỏ của cầu vàng bên cạnh là khu vực phun nước. Tạo cho gia chủ một cảm mát mẻ yên bình khi thư giãn ở khu vực này

Nhìn từ trên xuống ta cảm nhận được một bầu không khí trong lành bởi những hàng cây ăn quả của thiết kế villa này. Quả là một thiết kế tinh tế. Ngoài ra cây ăn quả có tác dụng lớn đến việc bảo vệ môi trường sinh thái và làm sạch không khí, giảm tiếng ồn hàng rào, chắn gió, làm đẹp cảnh quan… cho ngôi nhà này.

HÌNH ẢNH THI CÔNG THỰC TẾ