Ý TƯỞNG CỬA TRƯỢT CHO NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Pet Palace, Firethorn Model Home, 225 Bumble Way. Summers Corner, Summerville, SC.

Cửa trượt đã được đưa vào thiết kế nhà trên toàn quốc trong vài năm qua. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm không gian sáng tạo. Hay để thêm nét thiết kế độc đáo cho không gian của mình. Thì những cánh cửa trượt này có thể là giải pháp hoàn hảo.

Cửa trượt đã phát triển theo thời gian và chúng đã cải tiến một cách tuyệt vời. Để đạt được diện mạo trang trại hiện đại mộc mạc. Chúng cũng có thể tạo điểm nhấn thiết kế kiểu dáng đẹp với các ô kính.

Dưới đây cho một loạt các ý tưởng cửa trượt từ AZGROUP và hãy cho chúng tôi biết yêu thích của bạn trong các ý kiến.

1. Hoàn thiện diện mạo phòng ngủ hiện đại với cửa trượt bằng gỗ

Tông màu nhẹ nhàng, mát mẻ của không gian phòng ngủ hiện đại này được làm nổi bật và sống động hơn nhờ gỗ ấm áp của cửa trượt này. Phần cứng bằng sắt đen kết hợp với các điểm nhấn trên đèn chiếu sáng, đế bàn và thậm chí cả tấm thảm, mang lại một cái nhìn và cảm giác gắn kết cho căn phòng.

2. Đóng phòng làm việc văn phòng của bạn bằng cửa trượt

Cửa trượt văn phòng, đơn giản nhưng thanh lịch cho lối vào của văn phòng tại nhà này. Trong khi màu sơn xám đậm, mang lại một số sự tương phản so với sàn gỗ và phông nền trắng phía sau bàn làm việc.

3. Tạo cho ngôi nhà của bạn vẻ mộc mạc

Một cánh cửa trượt phong trần tôn lên không gian mộc mạc này. Và lớp gỉ cũ nát mang đến cảm giác thu lại, kết hợp độc đáo với tủ bên. Màu xám nhẹ nhàng ấm áp cũng phối hợp đẹp mắt với những chiếc ghế bành họa tiết.

4. Thêm một cửa trượt ở một nơi bất ngờ

Còn cách nào tốt hơn để tận dụng một số không gian không thể sử dụng khác hơn là cho thú cưng của bạn một nơi ẩn náu ấm cúng, tất cả đều là của riêng chúng ! Cửa trượt cũng cho phép bạn giấu giường và đồ chơi của cún cưng khi có khách đến chơi.

5. Phân chia không gian làm việc của bạn

Cửa trượt không phải lúc nào cũng mộc mạc. Như đã được chứng minh qua những tấm kính hiện đại này! Cửa trượt bằng kính có nhiều màu sắc và hoàn thiện khác nhau, cho phép chủ nhà có cơ hội điều chỉnh thiết kế cho bảng màu và nhu cầu riêng tư của họ.

6. Sử dụng cửa trượt để tạo ra một cái nhìn gắn kết

Xếp lớp và lặp lại cùng một phần tử trong một không gian mang lại cảm giác liên tục và phù hợp. Cửa trượt, cửa trước, bàn làm việc, và thậm chí cả chùm đèn trên trần nhà đều mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái lâu đời.

7. Tạo không gian dành riêng trong một tầng hầm đã hoàn thiện

Không có quy tắc nào nói rằng cửa trượt phải làm bằng gỗ. Những tấm nổi trong suốt như pha lê này cho phép tầng hầm đã hoàn thiện này có cảm giác mở trong khi vẫn mang lại cảm giác tách biệt đơn giản nhưng ấn tượng giữa phòng tập thể dục tại nhà và phòng trò chơi.