GIẢI PHÁP TRANG TRÍ HOMESTAY BẰNG NỘI THẤT WICKER

Trang trí homestay bằng nội thất wicker – xu hướng kiến trúc độc đáo năm 2021. Nội thất wicker là những mặt hàng được làm bằng vật liệu thiên nhiên như mây, tre, liễu,… hoàn toàn thủ công. Bên cạnh những sản phẩm nội thất và đồ trang trí homestay được nhập khẩu châu Âu. Nét mộc mạc, gần gũi của wicker mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ cho công trình của bạn.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ những thị hiếu của khách hàng và các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho chủ đầu tư. Xin giới thiệu đến bạn giải pháp trang trí homestay bằng nội thất wicker mà cụ thể là đèn wicker.

Đèn Wicker, cho dù treo trên trần nhà hay đứng, đều trở thành một đối tượng trang trí homestay tuyệt vời. Không chỉ là yếu tố nội thất, nó còn cung cấp ánh sáng cho không gian nhà ở, khách sạn, cafe… Nguồn sáng này ấm áp và tạo một không khí chào đón cởi mở. Giúp khách hàng cảm thấy gần gũi và thân thiện hơn với homestay.

Đèn wicker trang trí homestay đặc biệt phù hợp với các chủ đầu tư yêu thích kiến trúc phương Tây. Nó gợi lên một phong cách rất Địa Trung Hải. Nơi mà loại hình này xuất hiện lần đầu tiên trong thiết kế khách sạn. Có thể thấy, sự ấm áp. Và vui vẻ của nội thất mang lại kết nối mạnh mẽ với thiên nhiên. Khi treo trên trần nhà phòng khách, bếp, phòng ngủ giúp tăng thêm sự sang trọng cho không gian.