KHU VUI CHƠI DÀNH RIÊNG CHO TRẺ EM TẠI TAM KY CENTRAL CITY – KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA GIÁO DỤC VÀ GIẢI TRÍ

Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con em mình được phát triển một cách toàn diện. cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Thấu hiểu nhu cầu trên. AZLAND định hướng xây dựng một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em. Tại Tam Ky Central City với mục đích kết hợp hài hòa giữa giáo dục. Và giải trí cho các cư dân nhí. Nơi đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để con em thoải mái vui chơi. Và phát triển các kỹ năng sống.

Vui chơi gần nhà, thỏa sức khám phá

Cân bằng giữa giáo dục thể chất và tinh thần. Luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc con cái. Việc thiếu một không gian vui chơi ngoài trời lành mạnh. Đáp ứng nhu cầu hoạt động thể chất cho trẻ là nguyên nhân khiến chúng dễ bị tự kỷ. Và thiếu đi những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

Chính vì lý do trên, khu vui chơi trẻ em tại Tam Ky Central City ra đời. Được bố trí ngay khu vực trung tâm kết nối với công viên quảng trường Agora. Kiến tạo nên “công viên giải trí” thu nhỏ cho các bé yêu thỏa sức vui chơi và khám phá. Tiện ích này đem lại cho các cư dân nhí một không gian giải trí an toàn. Ngay trong chính khuôn viên Dự án mà không cần di chuyển quá xa.

Đến với nơi đây, các bé sẽ được hòa mình vào những trò chơi vận động bổ ích. Kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi và khám phá thế giới xung quanh. Bên cạnh cơ hội phát triển trí não. Hoạt động thể chất tại khu vui chơi trẻ em. Còn giúp các cư dân nhí tăng khả năng miễn dịch. Các bậc cha mẹ cũng có thể dễ dàng tìm thấy sở trường. Sở thích của trẻ thông qua các trò chơi khác nhau. Góp phần vào việc giáo dục tài năng cho bé.

Không gian vui chơi an toàn và thoáng mát

Khu vui chơi trẻ em được bố trí ngoài trời. Đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho việc phát triển thể chất của các cư dân nhí. Một không gian kết hợp giữa thiên nhiên và các trò chơi vận động. Sẽ giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo, đồng thời nâng cao thể chất cho trẻ.

Các thiết bị mầm non như xích đu, cầu trượt,… được lắp đặt một cách chắc chắn và bố trí trong khuôn viên khu đô thị. Nơi sinh sống của cộng đồng cư dân văn minh giúp các bậc cha mẹ cảm thấy an toàn khi cho con trẻ của mình đến đây vui chơi, rèn luyện.

Bên cạnh đó, không gian mở còn góp phần. Làm tăng khả năng giao tiếp của trẻ với mọi người xung quanh. Từ đó, tập thói quen chủ động thông qua việc cùng nhau vui chơi. Giải trí với các bạn cư dân nhí khác trong khu đô thị. Đây chính là sự kết hợp hài hòa giữa giáo dục và giải trí mà Vietgroup muốn hướng đến.

Các loại hình trò chơi đa dạng cùng nhiều trang thiết bị hiện đại

Điểm đặc biệt của khu vui chơi trẻ em tại Tam Ky Central City. Chính là hệ thống các loại hình trò chơi đa dạng với nhiều trang thiết bị hiện đại cùng màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Không những đem lại sức khỏe cho các cư dân nhí. Mà còn tạo nên những phút giây vui chơi ý nghĩa.

Tổ hợp “khu vực thể thao – vui chơi trẻ em” được đặt cạnh nhau. Cho cả “3 thế hệ” cùng nhau vận động. Thư giãn sau những giờ làm việc vất vả và học tập căng thẳng.

Tất cả cùng kiến tạo nên một cuộc sống lành mạnh, tiện nghi cho cư dân sở hữu bất động sản tại khu đô thị Tam Ky Central City.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị AZGroup

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng .

Hotline: 1900 23 23 27