ĐỘC ĐÁO KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU

NHỮNG KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG ÂU HIỆN ĐANG MỌC LÊN RẤT NHIỀU DO SỰ DU NHẬP CỦA VĂN HÓA CHÂU ÂU. BÊN CẠNH MÓN ĂN, KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG PHONG CÁCH CHÂU ÂU SẼ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO CHO NHỮNG AI ĐANG NUÔI DƯỠNG Ý TƯỞNG.

Không chỉ du khách nước ngoài mà ngay cả khách trong nước cũng đang có nhu cầu về một không gian nhà hàng mang hơi hướng châu Âu cổ điển. Mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo dưới đây sẽ khiến khách hàng hài lòng.

1. NÉT KIẾN TRÚC MANG ĐẬM PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Nhà hàng có thiết kế mái vòm lạ mắt không thường thấy ở những nơi khác, mang lại cảm giác chiều sâu cho không gian. Mảng tường và nền được để nguyên hiện trạng sau xây dựng, kết hợp vách ngăn gạch trắng với dụng ý lưu giữ nét cổ điển. Với hiệu ứng mà không gian mang lại, khách hàng sẽ cảm thấy ấm cúng, dễ chịu. Có ai mà chẳng thích khi tìm được một không gian mang lại cảm giác thân thuộc như quê nhà.

Thật bất ngờ khi tone màu trắng kết hợp với màu vữa tường tự nhiên lại tạo sự rộng rãi trong khi diện tích thực của nhà hàng khá khiêm tốn. Cách lựa chọn và bố trí nội thất nhà hàng đơn giản, tối màu. Giúp tăng thêm khoảng không gian hữu dụng nhưng vẫn không mất đi sự tinh tế.

Không cần cầu kì trong trang trí nhưng nhà hàng vẫn mang sự cuốn hút riêng. Những khách hàng yêu thích sự tĩnh lặng và đơn giản thì đây hẳn là một lựa chọn tuyệt vời.

Cửa ra vào thiết kế nhỏ gọn. Không gây ấn tượng cầu kì cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm được khoảng không gian bên trong.

2. ẤN TƯỢNG MANG LẠI TỪ CÁCH BÀI TRÍ

Quầy pha chế cực kỳ ấn tượng với mô hình gỗ nguyên khối xếp chồng lên nhau. Nội thất quầy bar từ kim loại sáng màu giúp làm sáng lên không gian. Bất cứ ai cũng sẽ thấy thích thú khi được nhâm nhi ly cocktail ngay tại quầy bar độc đáo như thế.

Một góc kiến trúc khác lạ trong nhà hàng phong cách châu Âu chính là điểm nhấn thú vị. Với diện tích khiêm tốn, việc có một góc cây xanh nhỏ xinh là lựa chọn hợp lý. Ý tưởng vừa tiết kiệm không gian nhưng vẫn đảm bảo tạo sự tươi mát, trẻ trung.

KTS đã mang giải pháp chiếu sáng hiệu quả vào một không gian khép kín. Hệ thống đèn đảm bảo mọi góc đều được chiếu sáng vừa phải.

Với cách bài trí kiến trúc nhà hàng phong cách châu Âu cuốn hút. Chắc chắn nhà hàng của bạn sẽ là nơi là nơi lui tới yêu thích của thực khách. AZGROUP mong muốn mang lại cho bạn những gợi ý. Những mẫu thiết kế nhà hàng hợp lý và hiệu quả nhất.