KIỂU NHÀ HÀNG CỬA KÍNH NGẬP ÁNH SÁNG CHO MÙA HÈ NÀY

Có một kiểu nhà hàng cửa kính với không gian ngập tràn ánh nắng nhìn là thích mê mệt. Đảm bảo nếu sở hữu mẫu thiết kế này, bạn sẽ kinh doanh thuận lợi không lo lỗ vốn. Hãy cùng AZGROUP khám phá ngay bây giờ nhé!

1. Ngoại thất

Bao xung quanh ngồi nhà là một khu vườn xanh um tươi mát. Các cây xanh không chỉ giúp tạo thành cảnh quang bắt mắt mà còn mang đến bầu không khí trong lành. Khi đời sống ngày càng nhộn nhịp chật chội, một không gian như vậy sẽ là tìm kiếm của nhiều người.

Có rất nhiều loại cây khác nhau ở đây tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Đường dẫn vào nhà hàng cửa kính được phủ cỏ xanh hai bên. Một số cây cọ nhỏ phối hợp với các cây cao tán rộng tạo thành bố cục hài hòa cho khu vườn. Ai mà không muốn thưởng thức món ăn trong khung cảnh thiên nhiên như vậy chứ nhỉ?

2. Nội thất

Phần tường từ cửa kính cung cấp tối đa không gian mở. Như vậy, khách hàng có thể ngắm nhìn khu vườn ở bất cứ góc độ nào của nhà hàng cửa kính. Khi bạn lựa chọn chỗ ngồi ở đâu, bạn đều có một view tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, nguồn sáng từ thiên nhiên được tận dụng nhiều hơn.

Trong các trường hợp ánh nắng mang đến cảm giác khó chịu, thiết kế đã bố trí các rèm mỏng. Những tấm vải mỏng manh mang đến sự tinh tế cho không gian mộc mạc. Trần nhà là các khung gỗ nâu vững chắc. Lớp sơn trắng của trần giúp không gian như rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đối lập với màu trần nhà, sàn có màu nâu sẫm giúp nổi bật các phần nội thất. Bên cạnh đó, sàn nhà màu tối khó bẩn và dễ làm vệ sinh.

Nội thất nhà hàng được bố trí thanh lịch và nhẹ nhàng. Với các bàn ghế màu gỗ sáng, không gian mang đến mọi người sự yên bình đến lạ. Những chiếc bàn được sắp xếp gọn gàng với khoảng cách nhất định, tạo cho thực khách sự thoải mái. Trên mỗi chiếc bàn là một chậu cây xanh bé bé xinh xinh.

Có một khu vực dành cho khách hàng rửa tay riêng trong một góc nhà hàng. Thiết kế thực sự thú vị với cách dùng những chiếc gốc cây làm thành bàn. Bồn rửa tay bằng đồng thau màu sáng là sự bổ sung cho không gian mộc mạc ấy.

Bạn có thể dễ dàng thấy các sản phẩm xà phòng, nước rửa tay đặt xung quanh. Chúng không chỉ được cung cấp cho khách hàng sử dụng mà hơn thế nữa, đây là cách trưng bày sản phẩm ấn tượng. Nếu cảm thấy thích, khách hàng có thể mua về dùng làm quà kỷ niệm hay tặng bạn bè.