LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT PHÒNG TẮM ĐẸP ? 45+ MẪU PHÒNG TẮM ĐẸP

HOÀN THIỆN PHÒNG TẮM

Một phòng tắm không có bồn tắm là chưa hoàn thiện. Được ngâm mình thoải mái trong bồn tắm thực sự là một điều vô cùng hạnh phúc. Vậy một phòng tắm quá nhỏ có lắp được bồn tắm nằm không? AZGROUP sẽ đưa bạn đến xem bồn tắm được bố trí như thế nào để tiết kiệm diện tích.


    Nhiều người nghĩ rằng lắp đặt bồn tắm nằm. Cần nhiều diện tích phòng tắm. Nhưng thực tế không phải vậy. Diện tích cần cho khu vực bồn tắm thông thường. Khoảng 1 mét vuông đến 1,35 mét vuông. Chỉ cần phòng tắm có diện tích 5 mét vuông là đủ.


    Tôi phải làm gì nếu diện tích còn lại của nhà vệ sinh. Sau khi lắp đặt bồn cầu và bồn rửa, … nhỏ hơn 1,0 mét vuông? Nên chọn loại bồn tắm có đệm ngồi. Diện tích sàn của bồn tắm có đệm nằm sẽ được khống chế trong khoảng 0,7㎡ ~ 0,9㎡. Loại bồn tắm nhỏ này rất thích hợp đặt trong phòng tắm nhỏ. Khoảng cách giữa bồn tắm. Và bồn cầu tương đối gần. Có thể lắp một chiếc rèm tắm ngăn cách khu vực. Như vậy sẽ có trải nghiệm tắm tốt hơn.


    Dù không gian phòng tắm nhỏ hơn 0,9 mét vuông. Cũng không thành vấn đề. Bạn có thể chọn loại bồn tắm hình quạt. Diện tích chỉ khoảng 0,78 mét vuông. miễn là biết tận dụng từng li. của không gian, bạn vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của riêng bạn cho bồn tắm     Phòng tắm “thống nhất chặt chẽ” khiến chúng ta phải đắn đo nhiều hơn. Về chất liệu của bồn tắm. AZGROUP xin mách nhỏ các bạn những mẹo nhỏ về bồn tắm. Để mọi người có thể lựa chọn được chiếc bồn tắm ưng ý nhất.


    Bồn tắm bằng gang.

Đây là loại bồn tắm tương đối thông dụng hiện nay. Màu sắc và hình dáng phổ biến. Và đồng đều hơn nhưng dễ vệ sinh hơn, tuổi thọ cao, giá thành phải chăng.


    Bồn tắm bằng gỗ.

Vì được làm bằng chất liệu gỗ nên hình dáng hạn chế. Tuổi thọ ngắn, không dễ lau chùi và giá thành đắt hơn một chút, nhưng bồn tắm bằng gỗ có tâm trạng tốt hơn và có thể tôn lên phong cách của phòng tắm. .


    Chất liệu acrylic.

Là dòng sản phẩm chủ đạo hiện nay. Hiệu quả giữ nhiệt tốt. Bề mặt nhẵn bóng, dễ lau chùi. Khả năng sửa chữa mạnh, giá thành vừa phải. Tài liệu này được khuyến khích cho tất cả mọi người.

Khi chúng ta chọn được một chiếc bồn tắm yêu thích. Việc bảo trì, bảo dưỡng tốt hàng ngày có thể làm cho tuổi thọ của bồn tắm được lâu hơn. Khi vệ sinh bề mặt bồn tắm. Nhớ không dùng chất tẩy rửa có tính ăn mòn. Có thể lau sạch các vết bẩn trên bề mặt bằng kem đánh răng, cồn, v.v.


    Kỹ năng trang trí phòng tắm cũng được tùy cơ ứng biến. Chỉ cần cấu trúc không gian sử dụng hợp lý. Thì không gian phòng tắm nhỏ cũng có thể có bồn tắm nằm, bồn tắm nằm thoải mái.