NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Thiết kế là một trong những bước nền tảng quan trọng để tạo nên một công trình chất lượng. Hầu như nhiều khách hàng không thể tự thiết kế mà phải thuê công ty chuyên nghiệp. Chính vì thế, làm sao để lựa chọn công ty thiết kế và xây dựng uy tín đáng tin cây. Hãy cùng tham khảo một số lưu ý nhỏ để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thầu.

Thứ nhất, chọn công ty thiết kế xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm

Một công ty thiết kế và xây dựng có kinh nghiệm đồng nghĩa với việc họ đã tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình. Họ có khả năng xử lý các vấn đề cũng như nắm bắt nhanh các xu hướng. Bên cạnh đó, một công ty có chuyên môn họ sẽ chọn ra những người có trình độ và tay nghề cao. Sử dụng những trang thiết bị hiện đại để hoàn thành công trình một cách đảm bảo.

công ty thiết kế và xây dựng
Bạn cần tham khảo và chọn ra nhà thầu có chuyên môn nghiệp vụ cao

Hơn nữa, khi làm việc với những công ty có chuyên môn bạn sẽ nhận được những tư vấn, phương án hữu ích. Bảo đảm việc thiết kế nhanh chóng, thuận lợi và việc xử lý các vấn đề sẽ nhanh hơn. Đặc biệt, một công ty thiết kế và xây dựng uy tín họ sẽ biết cách để thu hút khách hàng của mình. Thông qua việc minh bạch các chính sách, giá cả kế hoạch xây dựng chi tiết. Điều này sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Thứ hai, công ty được khách hàng cũ đánh giá cao

Đây là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Mỗi khách hàng đều có những sự khác nhau về yêu cầu xây dựng nhà. Từ kiến trúc cho đến nội thất, màu sắc đều không giống nhau. Nên một công ty có thể làm hài lòng hầu hết các khách hàng không phải là điều dễ dàng. Điều này chứng tỏ họ phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Bạn có thể tham khảo những công trình mà công ty đó đã thực hiện thông qua website.

Thứ ba, chính sách giá cả hợp lý

Công ty thiết kế và xây dựng uy tín sẽ rõ ràng về những chính sách cũng như giá cả. Sẽ đưa ra bảng giá chi tiết từng hạng mục để khách hàng có thể hình dung. Đây là một trong những yếu tố để giúp khách hàng dễ chọn ra một công ty hợp lý. Giá cả thường đi đôi với chất lượng. Một nhà thầu uy tín không thể hiện ở giá rẻ hoặc giá cao mà là mức giá có hợp lý hay không. Do đó, bạn nên tham khảo và tìm hiểu nhiều công ty. Qua đó có thể so sánh và cân nhắc giữa các công ty và tìm ra một công thiết kế xây dựng phù hợp.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Thứ tư, quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng

Sự minh bạch về các chính sách cũng như từng hạng mục đầu tư sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Khi tất cả đều được thống nhất giữa 2 bên thì quy trình làm việc sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt điều này sẽ có lợi cho khách hàng vì mọi thứ được thể hiện rõ qua văn bản. Nếu sau này có sự cố phát sinh bạn sẽ dễ dàng làm việc hơn. Do đó, hãy quan sát cũng như nắm bắt cách làm việc của công ty để tìm ra một nhà thầu uy tín.

AZGROUP – Công ty thiết kế xây dựng uy tín Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình nhà ở. AZGROUP luôn nắm bắt những yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ KTS luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới. Mang đến những không gian sống vừa độc đáo nhưng cũng rất thoải mái và an yên. Hướng đến mọi đối tượng nên AZGROUP luôn đưa ra những gói xây dựng khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho

Những bản thiết kế luôn dựa trên nhu cầu, sở thích, của khách hàng. Bên cạnh đó, AZGROUP luôn tính toán cẩn thận để tổng thể thiết kế trở nên hài hòa. Cả trong vấn đề ngoại thất và nội thất bên trong.

Là một nhà thầu xây dựng, chúng tôi luôn hiểu được vấn đề mà khách hàng quan tâm. Do đó, hãy yên tâm về thủ tục pháp lý, các chính sách hỗ trợ cũng như bảng giá từng hạng mục. Khi lựa chọn AZGROUP chúng tôi sẽ công khai, rõ ràng và minh bạch. Sau khi có sự thống nhất giữa hai bên chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết và tiến hành thi công nhiều hạng mục.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành, công ty thiết kế và xây dựng AZGROUP sẽ có chính sách bảo hành. Nếu công trình xảy ra những vấn đề trong thời gian sử dụng nếu còn thời hạn bảo hành. Chúng tôi sẽ cam kết cải tạo theo đúng trong hợp đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.