MẪU CĂN HỘ CAO CẤP VỚI THIẾT KẾ GIẢN ĐƠN

HÒA MÌNH VỚI XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI. VIỆC SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT KHÔNG GIAN SỐNG ĐẸP ĐANG LÀ LỰA CHỌN CỦA ĐẠI ĐA SỐ KHÁCH HÀNG. VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ CĂN HỘ CỦA BẠN TRÔNG THẬT ẤN TƯỢNG? HÃY CÙNG THAM KHẢO THIẾT KẾ MẪU CĂN HỘ CAO CẤP DƯỚI ĐÂY NHÉ.

Mẫu căn hộ được thiết kế mang hơi hướng hiện đại và thanh lịch của vùng Bắc Âu. Những gì mà thiết kế này mang lại đủ khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Căn hộ được thiết kế với phòng khách và nhà bếp khá rộng rãi. Gam màu trắng bao phủ phần lớn diện tích. Sự đồng bộ giữa gam màu trần và sàn nhà cũng giúp cho không gian bên trong căn hộ thêm phần thoáng đãng hơn. Vẻ đẹp của đồ nội thất cao cấp, cách trang trí bố cục không gian tinh tế và đầy nghệ thuật đã làm nên một không gian khách – bếp ấm cúng, sang trọng và vô cùng tiện nghi. Các không gian mở liên thông với nhau có chủ ý, phòng khách nối tiếp với phòng bếp, được thiết kế trong cùng một không gian, tạo chiều sâu cho mặt bằng căn hộ.

Bang công

Không gian sinh hoạt cạnh cửa sổ sẽ nhận được nhiều nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.

Không gian được thiết kế tiện nghi và dễ dàng cho mọi hoạt động sẽ diễn ra trong căn hộ. Bạn hoàn toàn có thể học tập, làm việc hoặc vui chơi ở bất kỳ đâu trong không gian riêng tư của mình.