TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI MẪU NHÀ HÀNG THEO PHONG CÁCH RETRO VÀ VINTAGE

Kinh doanh nhà hàng hiện nay đang là một lĩnh vực năng động, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong văn hóa ẩm thực, du lịch của mỗi vùng miền. Thiết kế nhà hàng từ một nơi ăn uống trở thành không gian lưu giữ văn hóa xã hội, với những phong cách đa dạng từ đó cũng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách retro và vintage đầy cổ điển tại Đà Lạt mộng mơ nhé.

Hiện nay, cùng với những mô hình nhà hàng với lối thiết kế xa hoa sang trọng. Thiết kế nhà hàng, nội thất theo phong cách retro và vintage. Mang hơi hướng cổ điển được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi nét đẹp tinh tế, thanh lịch và đậm chất văn hóa cổ điển mà phong cách này mang lại.

Thành phần chính trong mẫu thiết kế là bảng màu vật liệu tinh vi nhưng đơn giản. Tiếp xúc với bê tông, gỗ và gạch tàu điện ngầm cổ điển. Tất cả đáp ứng trong một không gian nhỏ để tạo ra một hiệu ứng hài hòa. KTS bố trí kế hoạch để tối đa hóa chỗ ngồi. Khi làm như vậy, nhà hàng đã tạo ra 3 trải nghiệm khác nhau cho thực khách. Ăn uống tại quầy bar, một bàn lớn cho các nhóm và một phòng ăn chung.

Phong cách cổ điển toát lên trong mỗi đường nét thiết kế nội thất, bày trí.

Mỗi khu vực được nhấn mạnh bởi các thiết bị chiếu sáng được thiết kế tùy chỉnh. Sự mát mẻ công nghiệp của bê tông lộ ra. Được cân bằng bởi sự ấm áp của cây thông khai hoang cũ bao quanh tường. Thêm cửa sổ kính tạo độ mở về không gian và đón ánh nắng làm bừng sáng mẫu thiết kế nhà hàng.

Những vật dụng trang trí xinh xắn mang đậm vẻ đẹp cổ điển. Thiết kế đèn chùm lạ mắt tạo điểm nhấn ấn tượng cho mẫu thiết kế nội thất nhà hàng. Tone màu đỏ nhẹ bao trùm không gian. Tạo nên một bầu không khí vintage đậm chất châu Âu.

Có thể nói, phong cách Vintage là phong cách của kỉ niệm, của dấu ấn thời gian. Còn Retro là phong cách “ăn theo” quá khứ. Nhưng vẫn mang trong mình nét dịu dàng, độc đáo của hiện tại. Vẻ đẹp của thiết kế nhà hàng theo phong cách retro và vintage. Thật sự là một gợi ý tuyệt vời cho những ai. Đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà hàng đẹp trong thời gian sắp tới.


AZGROUP – Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng