TUYỆT ĐẸP MẪU NHÀ HIỆN ĐẠI BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Thiết kế mẫu nhà hiện đại hướng đến vẻ đẹp phóng khoáng, độc đáo và mới lạ. Nhưng luôn đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ trong thiết kế nội thất. Mẫu nhà đẹp được thiết kế trên nền diện tích đất nhỏ nhưng hết sức ấn tượng này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể chối từ.

Khái niệm thiết kế mẫu nhà hiện đại này rất đơn giản nhưng tinh tế và quyến rũ. Trong khi đổi mới, KTS vẫn giữ được tính bền vững và hiệu quả của thiết kế thụ động. Giới thiệu các giải pháp kiến ​​trúc thông minh cho thông gió xuyên, chiếu sáng tự nhiên và thay đổi nhiệt độ.

Các cửa sổ với những tấm kính rộng hứng sáng tạo ra mặt tiền. Đây không chỉ là đặc trưng đẹp của kiến ​​trúc mẫu nhà hiện đại mà còn giúp mang ánh sáng tự nhiên và sưởi ấm. Cửa sổ trần mở và khe hở thông minh. Hứng ánh sáng mặt trời tự nhiên phong phú vào bên trong. Các sàn bê tông được đánh bóng nắm bắt nhiệt của ánh mặt trời buổi sáng. Phương pháp tiếp cận chu đáo này taọ nên sự toàn vẹn của ngôi nhà. Kết hợp với các phụ kiện và cấu trúc đẹp, bảng vật liệu tự nhiên mang đến thiết kế nội thất hiện đại.

Hai tầng lửng của ngôi nhà được kết nối bởi một cầu thang xinh đẹp.  Các thanh gỗ và kim loại màu đen hấp dẫn  không chỉ cung cấp giá đỡ thanh lịch.  Mà còn là một khu đọc sách dễ thương.

Các kết cấu nội thất ấm áp và tự nhiên. Với gỗ trong các sắc thái khác nhau được trộn với các vật liệu tinh vi khác như đá Carrara. Cung cấp sự sang trọng cổ điển. Sàn nhà đánh bóng tuyệt đẹp với màu sắc liên kết hợp thời trang. Thêm vào thiết kế nội thất hiện đại, đèn thời trang và chi tiết trang trí thanh lịch xung quanh.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một công ty thiết kế nội thất nhà ở chuyên nghiệp? Bạn muốn biết thông tin về các mẫu thiết kế và cải tạo nội thất nhà phố đẹp nhất tại Đà Nẵng?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.