MẪU NHÀ Ở HIỆN ĐẠI ĐÁNG ĐỂ BẠN CHIÊM NGƯỠNG

Thiết kế hiện đại đáp ứng sự tinh tế vượt thời gian trong ngôi nhà này. Các góc cạnh được cắt gọt sạch sẽ và thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng đã xác định ngôi nhà sang trọng và được săn đón một cách ngẫu nhiên này vừa được đưa vào thị trường.

Dinh thự hoàn toàn mới, hiện đại này mang lại cảm giác kiểu khu nghỉ dưỡng

Tiền sảnh cho tầm nhìn ra khu vực sinh hoạt, được bao quanh bởi những bức tường cầu thang uốn cong tinh tế.

Trọng tâm thiết kế là cầu thang điêu khắc, được lấy cảm hứng từ sự sang trọng của cổ một con thiên nga.

Sơ đồ mặt bằng được cân nhắc kỹ lưỡng cân bằng giữa vẻ đẹp và tính thực tế, đồng thời tự hào có các khu vực sinh hoạt không gian mở và sự lưu thông mạch lạc giữa trong nhà và ngoài trời. Cảm giác nhẹ nhàng và cởi mở sẽ được trải nghiệm ngay lập tức khi bước qua lối vào chào đón của ngôi nhà.

Đẹp mắt và tối giản. Nhà bếp được trang bị các thiết bị tích hợp hiện đại. Bao gồm bếp nấu và tủ lạnh rượu vang.

Nhà bếp và khu vực ăn uống mở rộng liên tục ra ngoài trời. Với khung cảnh sang trọng này, hoàn hảo để giải trí ngoài trời quanh năm.

Cửa sổ và cửa trượt có chiều cao từ trần đến sàn. Nâng cao cảm giác rộng mở bằng cách kết nối các khu vực sinh hoạt với ăn uống ngoài trời và hồ bơi.

Việc tăng cường sự cởi mở của ngôi nhà ở cấp độ giải trí này đã đạt được thông qua việc bổ sung các cửa sổ có chiều dài đầy đủ để thu hút nhiều ánh sáng tự nhiên. Chiều cao trần nhà ấn tượng 3 mét góp phần tạo nên cảm giác rộng rãi. Và bề thế cho tổng thể ngôi nhà.

Không gian đã được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng. Bao gồm bồn tắm có chân đế. Bàn trang điểm đôi và vòi sen đôi cũng như sàn có hệ thống sưởi. Tầng thứ hai này cũng tự hào có ba phòng ngủ đầy phong cách. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng và tủ quần áo không cửa ngăn.

Các phòng ngủ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra khung cảnh cây xanh ngoài trời.

Đó là một ngôi nhà vĩnh viễn trang nhã nhưng cứng cáp. Đã được thi công hoàn hảo. Và phù hợp với các tiêu chuẩn sống đương đại và tất cả các mùa. Ngôi nhà đã tạo ra một cảm giác sang trọng và cởi mở thực sự. Một phần không nhỏ nhờ sự lưu thông dễ dàng trong nhà. Ngoài trời và thiết kế mặt bằng thông minh.