MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP LÝ TƯỞNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự

1.MẪU PHÒNG TÍCH HỢP KHU VUI CHƠI TẠI NHÀ

Một trong những không gian được thiết kế trong nhà thu hút sự chú ý của chúng tôi. Là phòng ngủ của trẻ em. Bao gồm một chiếc giường được thiết kế riêng với một không gian vui chơi áp mái.

thiết kế nội thất Đà Nẵng

Phần dưới bao gồm cầu thang với kho và thang. Cả hai đều cung cấp lối vào tầng gác xép phía trên, trong khi lưới đã được thêm vào khung để đảm bảo an toàn.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp Đà Nẵng
Mẫu phòng ngủ đẹp Đà Nẵng

Trần phòng ngủ được trang trí bằng một bức tranh tường bầu trời đêm. Và đèn mặt dây trắng tinh tế với các kích cỡ khác nhau. Nhìn tổng thế thấy mẫu phòng ngủ đẹp và tinh tế đến nhường nào

2.MẪU PHÒNG NGỦ CHO CÁC BÉ ĐÃ LỚN CẦN KHÔNG GIAN HỌP TẬP

Mẫu phòng ngủ đẹp đầy lôi cuốn dành cho con gái lớn của bạn. Những món nội thất kiểu dáng đơn giản nhưng màu sắc rõ nét hơn căn phòng ngủ vừa rồi. Gam màu hồm và trắng giúp tổng thể căn phòng linh hoạt và nữ tính hơn rất nhiều. Những đồ vật hình thú ngộ nghĩnh như bức tranh thỏ hay một chiếc tủ giúp con bạn có thể thoải mái bỏ những bộ áo quần yêu thích của mình tất cả được bày trí vô cùng đáng yêu.

 Cùng góc học tập đơn giản được kê sát cửa sổ kính lớn có rèm che mang lại niềm cảm hứng sáng tạo bất tận cho bé. Vừa học bài vừa được ngắm cảnh qua khung cửa thì còn gì tuyệt vời bằng.