NHỮNG MẪU PHÒNG NGỦ ĐẸP HẾT PHẦN THIÊN HẠ

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ mang cả đại dương vào trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình chưa? Nếu chưa hãy để AZGROUP giúp bạn khám phá. Những không gian phòng ngủ theo phong cách Coastal. Phong cách thiết kế ven biển đang rất được ưa chuông hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ luôn muốn trở về nhà và có những giấc ngủ ngon. Với mẫu giường ngủ theo phong cách này. 

Khi thiết kế phòng ngủ theo phong cách Coastal. Bạn phải làm nổi bật được tiêu chí “thoải mái, thư thái, nhẹ nhàng”. Có như vậy, bạn mới được tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời. Như đang dạo chơi trên biển ngay trong chính không gian sống của mình.

Một mẫu phòng ngủ phong cách Coastal, trước hết bạn phải chú ý về màu sắc. Là phong cách lấy cảm hứng từ biển cả nên màu xanh được coi là gam màu “thần thánh” của bất cứ công trình nào theo phong cách này, phòng ngủ cũng không phải là ngoại lệ. Màu xanh của bầu trời, xanh dương của biển cả, màu be hay màu trắng, màu vàng của nắng…là những gam màu được sử dụng phổ biến nhất.

Ngoài ra, một không gian Coastal cũng rất đề cao vai trò của gam màu trắng. Màu trắng giúp ánh sáng khuếch đại, đưa ánh sáng vào sâu bên trong. Mặt khác, nó cũng khiến không gian lung linh, sạch sẽ hơn và thông thoáng hơn. Bạn cũng nên chú ý sử dụng các vật dụng có màu sắc nhẹ nhàng, tránh cảm giác màu bị gắt hay quá nổi bật.

Thiết kế nội thất trong phong cách Coastal đều là những vật dụng có đường nét dứt khoát, phóng khoáng nhưng vẫn mang được nét nhẹ nhàng, lãng mạn. Việc tạo được sự liên kết với không gian bên ngoài trong một không gian Coastal là điều vô cùng quan trọng. Do đó, cửa sổ là một trong những điều bắt buộc phải có. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu tự nhiên đóng vai trò cực kỳ ý nghĩa. Các vật liệu mây tre đan, vải lanh, chất cotton,… là những ví dụ điển hình.