MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 11M VUÔNG CHO CÁC BẠN THAM KHẢO

Bạn có bao giờ thử tưởng tượng. Với 11m vuông đất, liệu bạn có xây được cho mình không gian sống lý tưởng? Mẫu thiết kế nhà 11 mét vuông dưới dây chắc chắn sẽ làm bạn tan chảy.

Ấn tượng đầu tiên chính là vẻ đẹp nhẹ nhàng. Tinh tế mà hiện đại toát lên trong mọi đường nét của mẫu thiết kế nhà đẹp. Đâu đó một phần nét quyến rũ cổ điển của Paris trộn lẫn với màu xanh cobalt đại dương.

Sự hài hoà ấn tượng của màu sắc và bố cục chung có thể dễ dàng đốn gục bất kì ai. KTS đã biến những không gian nhỏ thành một cái gì đó phi thường. Lấy cảm hứng từ kiến trúc kiểu Ma-rốc và Hy-lạp. Ngôi nhà 11m² phản ánh một tính cách độc đáo thông qua việc chuyển đổi và thiết kế cẩn thận

Mang vẻ đẹp của một thiết kế nhà tao nhã. Căn hộ nhỏ bé sống vừa đạt đến một mức độ mới về chức năng.
Cách sử dung đồ nội thất tiết kiệm tối đa không gian với sắc thái của màu sắc, vật liệu và họa tiết. Cung cấp sự hiện đại, thoaỉ mái.
Lối thiết kế là một ví dụ thiên tài về làm thế nào để tối đa hóa các khu vực mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể và chức năng.

Đối diện với bức tường nhà bếp bật lên là phòng khách tăng gấp đôi như một phòng ngủ bao gồm một giường futon và một chiếc bàn tròn màu xanh lá cây làm phân vùng giữa hai khu vực.

Quả thật, nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về không gian nhỏ không thể kết hợp được tính cách kiến trúc. Thì mẫu thiết kế căn hộ này chính là ví dụ.

Nổi bật với vòm cổ điển và hình dạng mềm mại để tạo ra một không gian tuyệt vời . Phòng tắm được ẩn sau bức tường và sự đơn giản của nó được chi phối bởi gương dài.

Một chủ đề lặp đi lặp lại trong suốt nội thất là việc sử dụng tích hợp lưu trữ. Với một tủ quần áo được trang trí bằng gạch màu xám nhạt.

Và nó sẽ không được hoàn chỉnh. Nếu không có một ban công nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố. Một điểm nhấn ấn tượng hút sáng. Làm mở không gian và tạo nên nét đẹp tuyệt vời cho mẫu thiết kế nhà này.

Có thể nói, với những đường nét thiết ké ấn tượng như trên. Mẫu thiết kế nhà đẹp và tiện lợi như trên chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.