MẪU THIẾT KẾ NHÀ 30M2 HÀNG TRIỆU NGƯỜI MƠ ƯỚC

Việc sở hữu một căn nhà của riêng mình ngày càng trở nên khó khăn. Vì vậy, hàng triệu gia đình mơ ước đến một ngôi nhà đẹp. Với chi phí và diện tích tối thiểu nhất nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. Đây là thách thức lớn của những người làm thiết kế như chúng tôi. Cho ra đời một mẫu thiết kế nhà đẹp là điều trong tầm tay, nhưng làm sao để đáp ứng các tiêu chí thiết kế của khách hàng?

Mẫu thiết kế nhà đẹp chỉ… 30m2? Tất nhiên là khả thi nếu có sự hỗ trợ của các kiến trúc sư đến từ AZGROUP. Bạn đã không còn phải lo lắng về vấn đề diện tích hay chi phí, vì chúng tôi mang lại những giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn.

Tươi mới, thông thoáng, thanh lịch và tự nhiên là những yêu cầu của khách hàng về một không gian sống tương lai. Nhược điểm về diện tích nhanh chóng được khắc phục nhờ lối bố trí không gian rất hợp lý. Ánh sáng và màu trắng chủ đạo giúp mẫu thiết kế nhà đẹp trở nên thanh lịch và thích hợp thư giãn.

Một bức tường duy nhất trong mẫu thiết kế nhà đẹp được dựng lên để ngăn cách bếp và phòng khách. Việc chia nhỏ không gian bằng tường sẽ mất rất nhiều diện tích. Vì vậy giải pháp này là hợp lý. Gỗ được chọn làm vật liệu chính hình thành nội thất nhà ở. Gỗ bạch dương tạo nên bàn ghế, tủ, giường ngủ và cửa chính. Sự kết hợp màu trắng và màu gỗ tạo nên không gian thanh lịch thích hợp cho các cặp vợ chồng trẻ.

Toàn bộ căn hộ diện tích nhỏ được chia thành các khu vực rõ ràng: ngủ, nghỉ ngơi, làm việc, nhà bếp, khu vực ăn uống, phòng tắm. Đặc biệt một yếu tố nội thất gỗ chứa tủ quần áo, máy giặt và máy nước nóng bên trong. Việc lựa chọn các nội thất nhà ở mang nhiều công năng. Giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, dành chỗ cho các không gian cần thiết khác.

Một nguyên tắc trong thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ: không có nhiều yếu tố trang trí. Chính vì thế, phòng khách được tạo nên chỉ từ một ghế sofa và một tivi treo tường. Ngay bên cạnh là giường ngủ dành cho hai người với thiết kế tủ bên trong. Ở phía cửa sổ bằng kính. Không gian làm việc với bộ bàn ghế tối giản được bố trí nhằm lấy được ánh sáng tự nhiên. Mẫu thiết kế nhà đẹp 30m2 chắc chắn sẽ trở thành niềm ao ước của hàng triệu cặp vợ chồng trẻ.

Việc sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp với diện tích nhỏ giờ đã trở nên đơn giản hơn. Hãy nhớ, chỉ khi chọn được một đơn vị chuyên nghiệp như AZGROUP. Thì ngôi nhà mơ ước của bạn mới thành hiện thực. Hoặc nếu bạn có ý tưởng kinh doanh cafe, nhà hàng, homestay, trà sữa, khách sạn, shop,… Hãy cứ gọi cho chúng tôi vì chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ thiết kế. Rất vui khi được trở thành người xây dựng không gian sống cho gia đình bạn!