MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐẸP NÀY CÓ HẾT NHỮNG GÌ BẠN CẦN!

Những chủ shop đang đau đầu vì cần tìm ý tưởng thiết kế shop? Hay là bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín? Lại đây liên hệ AZGROUP ngay nhé. Chúng tôi nhận thiết kế cafe, nhà ở, nhà hàng, khách sạn… Hơn nữa, chúng tôi còn nhận thiết kế shop đẹp giá cả cạnh tranh toàn quốc.

1. TRANG TRÍ MẶT TIỀN SHOP:

Làm thế nào để trang trí mặt tiền shop thời trang? Hãy sử dụng cửa kính tương tác. Kính cường lực giúp cửa hàng sáng sủa và có thể phô diễn những sản phẩm, nội thất bên trong. Vốn dĩ được gọi là “cửa kính tương tác” cũng là vì thế. Sự tương tác giữa người đi đường và cửa hàng đều thể hiện qua cửa kính. Khi sử dụng cửa kính cường lực, bạn có thể trang trí nhiều giấy dán lên trên đó.

2. QUY TẮC TRƯNG BÀY:

Để trưng bày các sản phẩm đẹp nhất, hãy áp dụng quy tắc số 3. Nghĩa là hãy trang trí các sản phẩm từ số nhiều trở lên để tạo sự cân bằng và hài hòa trong shop. Với quy tắc này, ánh nhìn của khách hàng sẽ tập trung vào sản phẩm hơn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể tham khảo một số cách mix đồ khi đến shop mua sắm.

3. NỘI THẤT SHOP:

Đối với shop thời trang chuyên bày bán quần áo, giày dép, túi xách… Do đó, nội thất shop phải là những món đồ chuyên dụng riêng biệt. Những showroom thời trang cao cấp nên chọn giá treo kim loại thanh mảnh cho quần áo. Trong khi túi xách chúng ta có thể trưng bày trên các bàn đá sang trọng. Hãy bố trí chúng xen kẽ để thu hút sự chú ý của người mua. Không những vậy, thiết kế nội thất shop nên chọn đúng kiểu dáng, kích thước và chất liệu để tổng thể hài hòa và có tính thẩm mỹ cao.

4. TRANG TRÍ GƯƠNG:

Trong các shop thời trang, bạn không thể nào bỏ qua gương trang trí. Gương ngoài công dụng để khách hàng có thể ngắm mình, thử trang phục. Ngoài ra, gương còn có thể tăng chiều sâu cho không gian shop. Nhất là những cửa hàng có diện tích nhỏ. Không những vậy, gương còn để trang trí, tô điểm cho không gian trở nên ấn tượng hơn. Nó còn có khả năng phản quang ánh sáng, tạo độ lung linh cho shop.