MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK”

Khu vực làm việc

Trong những năm gần đây, “không gian làm việc mở” là xu hướng chủ đạo khi thiết kế một văn phòng hiện đại. Một không gian mở cần đủ 5 yếu tố. Ánh sáng tự nhiên tốt; sự tươi mát của cây xanh; chất liệu, màu sắc và kiểu dáng bàn ghế hài hòa; tính thẩm mĩ trong trang trí nội thất và cuối cùng là không gian thoáng đãng.

Xu hướng thiết kếnày đang dần thay thế cho các mẫu văn phòng truyền thống ngột ngạt. Với mẫu văn phòng hiện đại , nhân viên như được “sạc” năng lượng tích cực mỗi ngày. Vì thế mà năng suất làm việc cao, chất lượng công việc hiệu quả, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Hơn nữa, một không gian mở còn tăng sự tương tác giữa người

Các khu vực khác

Bên cạnh khu làm việc, một văn phòng còn có nhiều phân khu khác nhau. Trước tiên, hãy khám phá cách thiết kế phân khu họp ban đạt chuẩn 4.0 nhé!  Với phân khu “đầu não” này, AZGROUP luôn hướng tới một không gian kín nhưng chuyên nghiệp và hiện đại. Nội thất thiết kế bắt nguồn từ cảm hứng hình học và Minimalism (chủ nghĩa tối giản). Tông nền chủ yếu là trắng, có điểm một bức tường xanh. Bàn ghế chủ yếu mang gam màu sáng với đường nét góc cạnh, đơn giản.

Tiếp theo là khu giải lao. Là một người sếp tinh tế thì không thể bỏ qua việc đầu tư thiết phân khu này. Trong 1 ngày làm việc, nhân viên nào cũng muốn tận hưởng chút thời gian ít ỏi để “relax” y. Nắm bắt được tâm lý này, AZGROUP hướng tới một không gian thoải mái như ở nhà. Việc bố trí các ghế có nệm êm hay sofa sẽ mang lại sự thư giãn khi an tọa. Ngoài ra, phân khu này còn được điểm thêm các đồ nội thất như tủ đựng và các vật dụng khác như máy pha cafe, ly cốc,…

Và nếu bạn mong muốn mẫu văn phòng hiện đại có sự hợp giữa giải lao và làm việc? Vậy thì Thiết kế Moon sẽ biến điều “điên rồ” đó thành hiện thực. Cầu thang gỗ ép rộng được phân làm 2 làn: 1 làn dành cho việc lên xuống, 1 làn được thiết kế với những tấm nệm ngồi. Đây không gian mở lí tưởng! Bạn có thể vừa làm việc vừa bàn luận với đồng nghiệp. Hay giải lao, tán gẫu, ngắm cảnh. Thậm chí là “check in” sống ảo! Đi làm thế này thì thật là thích!