MẸO GIÚP CĂN PHÒNG CỦA BẠN TRỞ NÊN TUYỆT VỜI VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG

Căn phòng tuyệt vời của bạn. Chắc chắn là một trong những căn phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn. Đó là không gian để tụ họp, kết nối và giải trí. Nơi để bạn thưởng thức một đêm xem phim, nơi bạn thư giãn với cuốn sách yêu thích và là nơi lý tưởng để ngồi và trò chuyện với gia đình, cho dù đó là gặp trực tiếp hay qua cuộc gọi điện video. Vì căn phòng tuyệt vời là một không gian trung tâm như vậy. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khu vực này đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bạn và cũng được thiết kế đẹp mắt để thưởng thức hàng ngày.

Xem qua 8 ý tưởng phòng tuyệt vời từ các ngôi nhà của AZGROUP thiết kế. Và lấy cảm hứng để tạo ra một không gian tuyệt vời để lưu trữ những khoảnh khắc yêu thích của bạn. 

1. Thêm một đèn chùm lớn

Lựa chọn ánh sáng táo bạo tạo sự nổi bật. Với những thiết bị chiếu sáng lớn thu hút sự chú ý đến chiều cao của căn phòng lớn và những chùm đèn bằng gỗ tuyệt đẹp phía trên. 

2. Sử dụng một lò sưởi hiện đại

Lò sưởi hiện đại xung quanh thiết kế bằng gạch hoặc đá có chiều cao tối đa. Tạo nên điểm nhấn trong căn phòng và là điểm nhấn mạnh mẽ.

3. Kết hợp các màu sắc tương phản trong trang trí căn phòng tuyệt vời của bạn

Với sự gia tăng phổ biến của phong cách hiện đại. Chúng ta đang thấy sự tương phản mạnh mẽ hơn trong thiết kế. Không gian này kết hợp đồ nội thất màu trắng, nhẹ nhàng. Với kiểu trang trí tối màu, kiểu dáng đẹp để tạo ra một bầu không khí độc đáo. Tạo cảm giác cân bằng.

4. Mang màu sắc nổi bật với đồ nội thất của bạn

Mặt cắt màu xanh thép này tạo nên một tuyên bố tuyệt đẹp.

5. Xem xét một sơ đồ tầng mở 

Mặt bằng mở phù hợp với lối sống của hầu hết các gia đình đang sống. Tập trung xung quanh nhà bếp. Gia đình có thể ở bên nhau trong khi vẫn tham gia vào các hoạt động khác nhau. Như nấu ăn, xem phim hoặc hoàn thành một số bài tập ở trường tại bàn ăn. 

7. Mở rộng căn phòng tuyệt vời của bạn ở ngoài trời

Mở rộng căn phòng tuyệt vời của bạn ở ngoài trời. Với cửa trượt sáng tạo giúp kết nối liền mạch hai không gian sống.

8. Mang một số màu sắc vào cuộc sống của bạn 

Không gian này nổi bật với bức tường tàu thủy màu xanh đậm. Với các điểm nhấn màu xanh lá cây tươi sáng. Chỉ với một vài lựa chọn màu sắc táo bạo. Căn phòng màu trắng này sẽ được nâng tầm phong cách.