MỘT CHIẾC GIƯỜNG ÁP MÁI GIÚP GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA KHÔNG GIAN NHỎ

Công ty thiết kế nội thất đã hoàn thành việc tu sửa một căn hộ nhỏ 27m2 ở thành phố, biến hai căn phòng nhỏ thành một studio nhỏ gọn không gian mở.

Vì muốn tận dụng tối đa diện tích sàn hạn chế. Căn hộ đã loại bỏ một vách ngăn để tạo không gian thoáng hơn. Đón ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ.

Một căn hộ siêu nhỏ đã được tu sửa lại có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, giường gác xép và phòng tắm.

Bước vào bên trong căn hộ, chúng ta có thể thấy nhà bếp được bố trí một phần tường. Phòng bếp được thiết kế với tủ gỗ sáng màu. Có dải đèn LED chiếu sáng giúp không gian luôn sáng sủa.

Phòng bếp chung cư nhỏ, được thiết kế với tủ gỗ sáng màu, có dải đèn LED chiếu sáng giúp không gian luôn sáng sủa.
Phòng bếp chung cư nhỏ, được thiết kế với tủ gỗ sáng màu, có dải đèn LED chiếu sáng giúp không gian luôn sáng sủa.

Cuối nhà bếp là phòng khách. Nơi một chiếc ghế sofa nhỏ có thể đóng vai trò như một chiếc giường cho khách và chỗ ngồi cho bàn ăn. Bên trên ghế sofa có ba kệ nhỏ treo tường màu trắng cũng như một kệ gỗ cao hơn trần nhà. Tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Căn hộ nhỏ có ghế sofa có thể gấp đôi làm giường cho khách.
Phòng khách của một căn hộ nhỏ bao gồm một bàn ăn có thể di chuyển và các kệ cao.

Ở bức tường đối diện ghế sofa là bộ phận giải trí và bàn ăn. Cũng có thể đóng vai trò là bàn làm việc. Những chiếc tủ đa chức năng không chỉ được dùng để đựng đồ mà còn là cầu thang để đi lên giường gác xép.

Trong căn hộ siêu nhỏ này, những chiếc tủ đa năng không chỉ được sử dụng để lưu trữ mà còn được sử dụng làm cầu thang để lên giường gác xép.

Giường áp mái cỡ Queen bao gồm kho chứa bên dưới và bổ sung cho bảng màu nội thất trắng. Xám và gỗ, được chọn để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh.

Trong căn hộ siêu nhỏ này, giường gác xép cỡ Queen bao gồm kho chứa bên dưới và bổ sung cho bảng màu nội thất trắng, xám và gỗ, được chọn để tạo ra một bầu không khí yên tĩnh.

Trong phòng tắm, nằm cạnh cửa trước, gạch lớn phủ nửa dưới của bức tường. Trong khi nửa trên được lát gạch vuông màu xám.

Trong phòng tắm nhỏ này, gạch lớn phủ nửa dưới của các bức tường, trong khi nửa trên được ốp bằng gạch vuông màu xám.
Trong phòng tắm nhỏ này, gạch lớn phủ nửa dưới của các bức tường, trong khi nửa trên được ốp bằng gạch vuông màu xám.

Để hiểu cách bố trí của căn hộ đã thay đổi như thế nào trong quá trình tu sửa. Đây là sơ đồ mặt bằng và chế độ xem axonometric bùng nổ.

Căn hộ siêu nhỏ đã được tu sửa lại có nhà bếp, không gian tiếp khách, giường áp mái và phòng tắm.