MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG DIỆN TÍCH NHỎ XINH XẮN

MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG DIỆN TÍCH NHỎ DƯỚI ĐÂY LÀ GỢI Ý TUYỆT VỜI CHO MỘT KHÔNG GIAN KHIÊM TỐN. NHÀ HÀNG LẤY CẢM HỨNG TỪ NƯỚC Ý, ĐƯỢC THI CÔNG TRÊN MỘT DIỆN TÍCH NHỎ. MẪU NHÀ HÀNG ẤN TƯỢNG SẼ TẠO THƯƠNG HIỆU VÀ GIÚP BẠN THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Một không gian nước Ý truyền thống nhưng được biểu hiện qua những yếu tố hiện đại. Không gian đầy màu sắc giúp nhà hàng gây ấn tượng và giữ chân thực khách.

Để khắc phục khuyết điểm về diện tích nhỏ, mặt tiền nhà hàng được làm 100% từ kính chịu lực. Điều này còn giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Đồng thời tăng sự tương tác giữa không gian bên trong và bên ngoài.

Một điểm giúp mẫu thiết kế nhà hàng gây ấn tượng là không gian kinh doanh nằm bên ngoài. Mẫu thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ tạo cảm giác đường phố gần gũi bằng cách đặt bàn ghế ngay mặt tiền. Có mái  che phía trên. Ghế bọc vải với màu hồng và xanh chủ đạo. Thiết kế bàn gỗ gắn liền tạo thành tổng thể ngăn nắp. Cây xanh và đèn được đặt tinh tế ở hai bên làm tăng cảm giác đường phố, tự nhiên.

Vừa vào không gian bên trong là quầy dịch vụ, được thiết kế đảm nhận cả vai trò của bếp. Lựa chọn nội thất nhà hàng thông minh giúp tiết kiệm đáng kể không gian. Các kệ sắt cao là nơi trưng bày thực phẩm, đồ uống. Đồng thời được trưng dụng làm kệ trang trí thực vật.

Gương nhỏ bố trí  bên trên các kệ sắt, tạo hiệu ứng rộng rãi ngay lúc vừa bước vào nhà hàng. Cách lát gạch, đèn thân vàng vòng cung và gương tạo nên không gian đậm chất Ý cổ đại. Không như các nhà hàng hiện đại, mẫu thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ chủ yếu tận dụng nguồn sáng tự nhiên, tạo không gian mở thoáng đãng.

Bản chất là một cửa hàng đồ ăn nhanh nên khu vực tiếp khách cần sự thông thoáng nhất định. KTS đã thông qua nội thất tiết kiệm được không gian lưu trữ, tạo sự rộng rãi thoải mái cho bếp.

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng tiếp tục được nhắc lại và trở thành điểm nhấn chủ đạo của nhà hàng. Không còn là tổng thể bàn ghế gắn liền nữa, bàn ghế bên trong rời nhau để thuận lợi cho việc ghép tách bàn của thực khách. Các thanh ghế bọc vải cũng đồng thời là nơi bố trí cây xanh trang trí.

Ngoài ghế bọc vải, bàn và ghế gỗ được lựa chọn cùng màu với màu sàn. Kiểu dáng và kích thước chú trọng để phù hợp với mẫu thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ. Điều này làm không gian không quá dư thừa màu sắc khi đã có hai màu chủ đạo hài hòa.

Bức tường nhắc nhở về nước Ý trong quá khứ nhưng được tạo dựng bằng thẩm mỹ hiện đại. Một chút đèn neon – nét trang trí quen thuộc trong các mẫu thiết kế nhà hàng phong cách châu Âu, đặt trên bức tường ốp gạch đầy màu sắc.

Những chất liệu và phong cách kiến trúc đơn giản tạo nên một tổng thể nhà hàng xinh xắn, ấn tượng. AZGROUP sẽ giúp bạn biến không gian chật hẹp thành một ngơi kinh doanh lý tưởng.


AZGROUP – Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng