NHÀ HÀNG PHONG CÁCH NHẬT BẢN GÂY SỐT

1.  MỚI LẠ TRONG THIẾT KẾ

Ẩm thực Nhật Bản đã không quá xa lạ với chúng ta. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản giúp cho khách hàng vừa thưởng thức ẩm thực một cách ngon miệng. Vừa có thể cảm nhận được không khí cũng như không gian Nhật Bản được bao trùm.

Người Nhật luôn chú trọng về màu sắc cũng như thiết kế nội thất.  Những màu phổ biến được dùng để phối màu phải là màu nhẹ. Tạo cảm giác dễ chịu , thoải mái. Các màu phổ biến cũng như được ưa chuộng như là màu gỗ nhạt, màu nâu, màu kem,…. Không màu mè, không xa hoa và tốn kém nhưng kiến trúc nhà hàng phong cách Nhật Bản là yếu tố giúp cho khách hàng không quên được hương vị cũng như những ấn tượng về không gian.

2. KẾT HỢP NÉT CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

Để có một nhà hàng phong cách Nhật Bản thì thiết kế phải đảm bảo sự hài hòa và tinh tế. Tối đa hóa về ánh sáng trong nhà hàng. Việc lựa chọn những bóng đèn màu vàng dịu nhẹ giúp cho không gian thêm nét cổ điển. Sự bài trí những vật dụng như khăn, ly,.. tạo sự trang trọng. Nêu bật được phong cách hiện đại của nhà hàng.

Với không gian ấm cúng, nội thất được bài trí vô cùng đơn giản như vây. Tất cả tạo nên một “thiên đường” ẩm thực vừa nhẹ nhàng vừa thư thái. Giúp cho những thực khách khi đến với nơi này có thể hòa mình vào không gian và đồ ăn. Tạo sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.

3. DECOR NHÀ HÀNG

Để trang trí phong cách Nhật Bản độc đáo. Ngoài những yếu tố như không gian, kiến trúc hay sự sang trọng của những đồ nội thất. Thì những đồ decor trang trí cũng là những điều không nên bỏ qua. Không chỉ đơn thuần là đồ trang trí bình thường mà chúng còn góp phần tăng thêm khác biệt cho các nhà hàng.

Những bức tranh cũng là ý tưởng hay. Nó thể hiện được những đặc trưng riêng biệt của các nền văn hóa khác nhau. Tuy là những đồ trang trí nội thất nhìn bình thường nhưng không hề tầm thường. Tranh treo tường còn thể hiện sự may mắn, phồn thịnh cho nhà hàng.