NỘI THẤT GỖ ĐÃ MANG LẠI CẢM GIÁC ẤM ÁP CHO NGÔI NHÀ NÀY

Hơn bất cứ loại vật liệu nào. Nội thất gỗ được ưa chuộng trong mọi nếp nhà của người Việt. Gỗ tự nhiên đã gắn bó mật thiết với con người. Như một sợi dây bền chặt kết nối con người với thiên nhiên. Cho đến nay, cây gỗ vẫn luôn giữ vững vị trí số 1. Là chất liệu nội thất cho mọi không gian. Phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

Một công ty kiến ​​trúc , đã thiết kế một ngôi nhà này. Cho khách hàng của họ. Những người muốn có một ngôi nhà kết nối với thiên nhiên.

Bên ngoài ngôi nhà có vách ngăn bằng linh sam. Được khai hoang từ một nhà kho chứa trái cây gần đó. Vách gỗ sẽ chịu thời tiết tự nhiên mà không cần bảo dưỡng quá nhiều. Trong khi mái lợp bằng thép mạ kẽm bền. Và đầu dầm bổ sung cho lớp hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên.

Cabin gỗ hiện đại với mái thép.
Cabin bằng gỗ hiện đại với vách kính và vách kính bên ngoài bằng gỗ linh sam.
Cabin bằng gỗ hiện đại với những bức tường bằng kính.
Một cabin hiện đại với vách bên ngoài bằng gỗ linh sam.

City Cabin được tổ chức xung quanh một không gian tập trung trung tâm với hai cánh mở rộng từ nó. Một với bộ tổng thể, và cái còn lại chứa phòng khách và các khu vực lưu trữ.

Cabin hiện đại với giá đỡ bằng gỗ và trần nhà cao 16 m.

Trung tâm của ngôi nhà là không gian sinh hoạt với toàn bộ nội thất gỗ mở và nhà bếp, cả hai đều có chung trần nhà cao 16 feet. Một bức tường cửa sổ cao từ trần đến sàn nhìn ra khu vườn ở phía đông nam và cửa sổ bằng kính tối đa hóa việc thu được năng lượng mặt trời và tạo cảm giác nhẹ nhàng trong khi vẫn duy trì sự riêng tư.

Một bức tường cửa sổ cao từ trần đến sàn nhìn ra khu vườn ở phía đông nam và cửa sổ bằng kính tối đa hóa việc thu được năng lượng mặt trời và tạo cảm giác nhẹ nhàng trong khi vẫn duy trì sự riêng tư.
Một cabin có cửa sổ lớn nhìn ra vườn.

Bộ sưu tập nghệ thuật người Mỹ bản địa phong phú của khách hàng được tìm thấy khắp ngôi nhà, trong khi các bức tường giá đỡ tạo ra nhiều không gian để trưng bày sách và các vật dụng trang trí.

Một cabin với giá sách cao từ trần đến sàn.

Ngôi nhà có sàn bê tông được nhuộm một màu đỏ tùy chỉnh lấy cảm hứng từ màu đỏ của tuyết tùng và màu đất son, trong khi tường và trần nhà được làm bằng ván ép tự nhiên, không nhuộm màu được lựa chọn vì độ bền và sự đơn giản của nó.

Nhà bếp kiểu cabin hiện đại với đảo gỗ và tường giá đỡ.

Cả hai phòng ngủ đều có giá để đồ và ngăn kéo, cửa sổ lớn nhìn ra vườn.

Phòng ngủ kiểu cabin hiện đại với sàn bê tông và giá đỡ gắn sẵn.
Một phòng ngủ với sàn bê tông và kệ gỗ.

Ngôi nhà cũng bao gồm một hành lang với một phòng tắm bùn.

Một hành lang với giá đỡ được xây dựng tùy chỉnh có thể giống như một phòng tắm bùn.