NỘI THẤT HIỆN ĐẠI CỦA NGÔI NHÀ NÀY SẼ LÀM BẠN THÍCH THÚ

Kiến trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà hiện đại, cho một gia đình bốn người. Trong đó có hai người thường xuyên làm việc tại nhà.

Bên ngoài của ngôi nhà bao gồm một tầng thấp hơn. Với những bức tường kính và một tầng trên bằng gỗ cứng cháy đen.

Bên ngoài của ngôi nhà hiện đại này bao gồm một tầng thấp hơn với những bức tường kính và một tầng trên bằng gỗ cứng cháy đen.

Tầng trên có mái che. Mang lại bóng râm mùa hè cho các phòng bên dưới. Đồng thời đón nắng mùa đông thấp.

Tầng trên có mái che bằng gỗ cháy, cung cấp bóng râm mùa hè cho các phòng bên dưới trong khi đón nắng mùa đông thấp.

Một giàn che đơn giản cung cấp bóng râm. Một phần cho sân trong có một băng ghế tích hợp.

Một ngôi nhà hiện đại với giàn che đơn giản cung cấp bóng râm một phần cho sân trong với một chiếc ghế dài gắn sẵn.

Các bức tường kính có thể được mở ra để kết nối các không gian bên trong. Như phòng khách, với sân sau. Rèm từ trần đến sàn cho phép gió thổi qua nhưng đồng thời mang lại sự riêng tư.

Các bức tường kính của ngôi nhà hiện đại này có thể được mở ra để kết nối các không gian bên trong, như phòng khách, với sân sau.  Rèm từ trần đến sàn cho phép gió thổi qua nhưng đồng thời mang lại sự riêng tư.

Phòng khách được chú trọng với chiếc tivi và kệ tủ đã được lồng ghép khéo léo vào thiết kế của gầm cầu thang.

Phòng khách được chú trọng với chiếc tivi và kệ tủ đã được lồng ghép khéo léo vào thiết kế của gầm cầu thang.
Nội thất hiện đại

Ở phía bên kia của cầu thang là một giá sách hai mặt với một bàn làm việc được thiết kế tích hợp, có thể được sử dụng từ trong văn phòng tại nhà.

Ở một bên của cầu thang này là một giá sách hai mặt với một bàn làm việc được thiết kế tích hợp, có thể được sử dụng từ trong phòng làm việc / phòng làm việc tại nhà.

Tiếp giáp với phòng khách là khu vực phòng ăn và bếp. Khu vực ăn uống có một bàn gỗ lớn với chân đế màu đen phù hợp với ghế đen, trong khi trong nhà bếp, tủ màu xanh lá cây tạo thêm điểm nhấn đầy màu sắc cho mặt bàn màu trắng và tủ trên.

Nội thất hiện đại với khu vực ăn uống có bàn gỗ lớn với chân đế màu đen phù hợp với ghế đen, trong khi trong nhà bếp, tủ màu xanh lá cây tạo thêm điểm nhấn đầy màu sắc cho mặt bàn màu trắng và tủ trên.

Trong phòng tắm, có một bàn trang điểm dài bằng gỗ. Với bồn rửa bằng bê tông và vòi bằng đồng. Một tấm kính kết cấu phía sau gương che đi vòi hoa sen, trong khi đối diện với đó là một bồn tắm màu trắng có chân đế với nền gạch hình chữ nhật nhỏ theo bố cục thẳng đứng.

Phòng tắm hiện đại với bàn trang điểm bằng gỗ dài, bồn rửa bằng bê tông, vòi bằng đồng và tấm kính kết cấu che khuất vòi sen.

Nội thất hiện đại phòng tắm

Phòng tắm hiện đại với bồn tắm màu trắng có chân đế độc đáo có nền là những viên gạch hình chữ nhật nhỏ theo bố cục thẳng đứng.