SỰ KẾT HỢP CỦA ĐÁ VÀ GỖ MANG ĐẾN CHO NGÔI NHÀ NÀY MỘT CÁI NHÌN HIỆN ĐẠI MỘC MẠC

Được thiết kế một trên một khu đất bậc thang. Có mái dốc thấp và mái hiên sâu.

Được thiết kế cho một cặp vợ chồng năng động. Chú trọng đến hoạt động ngoài trời, muốn có một không gian nơi họ có thể chào đón con cháu đến thăm, ngôi nhà mang dáng vẻ cổ điển, mộc mạc nhưng hiện đại.

Sử dụng bảng màu gồm đá phiến , kim loại và tuyết tùng, với các tấm lợp bằng thép. Kết cấu lộ ra ngoài để tạo thêm nét tinh tế, ngôi nhà hiện đại xuất hiện phù hợp với cảnh quan núi cao và nông thôn của khu vực.

Với các bậc thang dẫn xuống sân cũng kết nối với các không gian và sân trong.

Các tấm chắn bằng gỗ trượt là một nét độc đáo và đặc biệt của sân trong. Nó có một cảm giác trong nhà. Ngoài trời với khu vườn trong nhà và các màn hình có thể hoạt động, và mái che cho phép nó trở thành một “căn phòng”.

Cửa kính trượt kết nối sân trong, nơi có lò sưởi, BBQ, sảnh khách và khu vực ăn uống, với nội thất của ngôi nhà.

Các cửa sổ thông tầng xung quanh ranh giới của phòng khách. Cho phép ánh sáng tự nhiên lọc qua trung tâm của ngôi nhà. Các khu xã hội của ngôi nhà đều được quy hoạch mở và được bố trí tận dụng tầm nhìn ra quang cảnh núi non và hồ nước ở phía xa.

Màu sắc và kết cấu trầm của bảng màu nội thất và vật liệu ngoại thất tự nhiên. Được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà. Cung cấp một bối cảnh phong phú cho tầm nhìn bao quát. Với những không gian được lên kế hoạch. Tận dụng nhiều không gian ngoài trời nhất có thể. Trong khi vẫn giữ cho gia chủ ấm áp và ấm cúng vào mùa đông.