TẬN HƯỞNG CUỐI TUẦN VỚI GHẾ DÀI NGỒI BÊN CỬA SỔ

Vừa nghe đến cụm từ “Bục ghế ngồi bên cửa sổ”. Hay “ghế dài ngồi bên cửa sổ”. Window seat hoặc Bay seat,…chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng đến những ngôi nhà rộng. Những căn biệt thự to, mới có những chiếc cửa sổ thật lớn để có đủ không gian thiết kế chỗ ngồi bên cửa sổ!?

Nhưng bạn đã lầm rồi nhé! Chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo. Bạn sẽ biến những khoảng không nhỏ bên cửa sổ thành góc thư giãn, ngắm cảnh, đọc sách,…tuyệt vời. Thậm chí, sự kết hợp của những bục ghế ngồi bên cửa sổ. Với hệ tủ kệ sách, kệ trang trí,… Vừa mở rộng thêm không gian chứa đồ cho nhà bạn gọn gàng hơn, vừa đem đến giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

Với một không gian thoáng mát. Một chiếc ghế cạnh cửa sổ này giúp cho bạn có thêm một không gian cực chill. Và không khí trong lành thư giãn trong mùa dịch

Băng ghế dài đặt dưới cửa sổ và bên cạnh ghế sofa. Có khung gỗ với giá đỡ cho phần đệm dài thêm. Khung gỗ này cũng tạo ra nhiều kho lưu trữ. Và đóng vai trò như một giá sách thấp cho căn phòng, giúp căn phòng này không bị lộn xộn. Thử tưởng tượng mà xem ngồi đây đọc sách thì chill biết bao nhiêu

Để bục ghế trở nên chắc chắn hơn, bạn hãy bắt thêm những vách gỗ dọc theo chiều rộng của bục ghế tăng cường độ chịu lực. Vô tình, những vách ngăn ấy lại phân chia kệ thành những ô lưu trữ sách, đồ đạc đẹp hơn.