TẠO RA MỘT KHU VUI CHƠI CHO TRẺ NGAY BÊN TRONG NHÀ BẠN

Đời sống của mỗi người dân ngày một nâng cao. Trong đó có một phần không thể thiếu chính là đời sống tinh thần. Mà đặc biệt là nhu cầu vui chơi giải trí của người dân. Đặc biệt sự ưu ái đối với lứa tuổi trẻ em, phụ huynh luôn hy vọng những đứa con thơ được vui chơi lành mạnh trong không gian sạch sẽ, an toàn.

Căn phòng này được cải tạo từ một căn hộ trên gác xép. Họ đã thiết kế phòng ngủ vui nhộn dành cho trẻ em này.

Phòng ngủ được thiết kế dành cho hai trẻ nhỏ. Bao gồm nhiều tầng và không gian vui chơi khác nhau.

Phòng ngủ được thiết kế riêng có góc vui chơi cho hai con nhỏ.

Phòng ngủ cũng bao gồm hai giường. Một ở tầng trên có lối vào bằng cầu thang nhỏ. Trong khi chiếc còn lại ở tầng dưới với kho lưu trữ bên dưới.

Phòng ngủ được thiết kế riêng với kho chứa đồ và hai cầu thang nhỏ nối các giường với khu vui chơi.

Một ngóc ngách nhỏ nằm bên dưới giường trên. Mang lại không gian yên tĩnh để vui chơi. Trong khi giường trên cũng có thể được tiếp cận bằng một cầu thang nhỏ phụ bao quanh cột bê tông.

Phòng ngủ được thiết kế riêng với kho chứa đồ và hai cầu thang nhỏ nối các giường với khu vui chơi.

Trẻ em là mầm xanh, là tương lai của đất nước. Chúng ta luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ. Các em cần được học hành và nhận được chương trình giáo dục tốt nhất. Bên cạnh việc học tập, để phát triển tốt các em còn cần được vui chơi. Chúng ta biết rằng ngoài các thiết bị giáo dục hiện đại hỗ trợ cho việc học của trẻ em, thì việc các em chơi gì, chơi như thế nào cũng ảnh hưởng lớn đến tư duy và sự phát triển chúng.