PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI “CHẤT” NHƯ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM!

Bạn muốn một căn phòng ngủ cho bé trai “chất” như bàn thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước Malaysia ? Hoặc bạn muốn con mình thỏa niềm say mê bóng đá? Bạn muốn tạo một không gian “sporty” cho các bé vui chơi? Hãy liên hệ với AZGROUP – nơi căn phòng mơ ước sẽ biến thành sự thật.

MẪU 1: NHÂN VẬT VÀ ĐỘI TUYỂN YÊU THÍCH

Hai căn phòng dưới đây lại hướng đến các thần tượng bóng đá và các đội tuyển yêu thích. Trên tường được trang trí bằng hình ảnh cầu thủ bóng đá hoặc logo của đội. Màu sắc của phòng chủ yếu là các màu chủ đạo của áo đội tuyển. Thậm chí, trên tường còn có thêm những slogan của đội tuyển hay nhân vật bóng đá nổi tiếng.

MẪU 2: MANG SÂN CỎ VÀO PHÒNG

Được lấy cảm hứng từ sân cỏ cùng với trái bóng đặc trưng. Sàn nhà tái hiện sân cỏ xanh xanh mướt. Điểm xuyết trên nền là các vạch trắng. Tất cả gợi cảm giác như đang ở trên một sân bóng đá thật. Chiếc ghế nệm lấy cảm hứng từ quả bóng làm điểm nhấn rất sáng tạo trong căn phòng. Các sản phẩm nội thất từ gỗ làm không gian càng thêm khỏe khoắn. Yếu tố ánh sáng tự nhiên được tận dụng hiệu quả nhờ thiết kế cửa kính hợp lí.

Đây là mẫu ghế được ưa chuộng khi thiết kế phòng ngủ theo khuynh hướng thể thao! 

MẪU 3: KHÔNG GIAN TINH NGHỊCH

Căn phòng trong mẫu này có sự đa dạng về màu sắc! Nhất là các tông màu nổi như đỏ và vàng. Nền tường màu vàng ấm áp, hình ảnh các quả bóng được vẽ lên để tạo các điểm. Các đồ trang trí trên tường như tranh ảnh hay kệ/ giá khiến cho căn phòng vừa bớt khoảng trống, vừa thêm nét tinh nghịch. Đây là mẫu phòng ngủ cho bé trai hợp với các bé nhỏ! Nhất là trong khoảng 5 – 10 tuổi. 

VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI PHÍA TRÊN, AZGROUP HY VỌNG BẠN SẼ TÌM ĐƯỢC KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI LÍ TƯỞNG CHO CON CŨNG NHƯ CĂN NHÀ CỦA MÌNH.