MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ SÂN VƯỜN VỚI CHI PHÍ THẤP ĐẾN KHÓ TIN

Tránh xa sự đông đúc ồn ào của phố thị. Nhiều gia đình đang có xu hướng chọn sinh sống ở các vùng ngoại ô. Với phong cảnh thiên nhiên và sự trong lành của ngoại ô. Một mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đặc biệt phù hợp. Không những là nơi sinh sống, hãy biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm thực sự với tiện nghi đầy đủ và không khí mát lành.

Giải pháp nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sở hữu một mẫu biệt thự sân vườn tươi mát? Hãy để AZGROUP giúp bạn tính toán, thiết kế và thi công. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cafe,nhà ở, nhà hàng, khách sạn, shop,… Gợi ý về một biệt thự yên tĩnh sau đây do chúng tôi sưu tầm gửi đến bạn.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đặc biệt này được làm từ các hộp gỗ và thủy tinh với kích thước bằng nhau. Bằng cách sắp xếp và cố định chúng. Nhà thiết kế đã tạo ra một không gian nhà ở rộng rãi và tiện nghi. Sự kết hợp của cây xanh và khoảng sân rộng mang lại khu vực thư giãn và vui đùa thú vị cho trẻ em. Đây chính là không gian nhà ở trong mơ của mọi gia đình.

Dù nằm ở vùng ngoại ô, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn vẫn mang vẻ hiện đại ngay từ cái nhìn bên ngoài. Hệ thống cửa kính lớn giúp không gian mở và tương tác trực tiếp với sự thay đổi thời tiết bên ngoài. Có mọi chức năng trong căn biệt thự hiện đại này: phòng làm việc, phòng thư giãn, phòng vui chơi,…

Không gian sinh sống chính của gia đình là một khu vực có cấu trúc chữ L được bao quanh bởi cây xanh. Hộp trên mái nhà là nơi dành riêng cho bố mẹ, mô phỏng một căn nhà trên cây. Hộp này hoàn toàn bằng gỗ, có thể nhìn thấy thành phố và mặt trời mọc. Nó cũng hoạt động như là nơi lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian bên dưới.

Khu vực phòng chơi cho trẻ em chính là chiếc hộp nằm bên cạnh ngôi nhà. Khu vực này được thông với không gian sống bên trong. Cửa kính rộng mở ra phía sân nhằm mô phỏng một gian hàng trong vườn. Đặc biệt, mái nhà được bao phủ bởi lớp thực vật và một cây cổ thụ cao. Giúp mang lại không khí tươi mát cho trẻ em. Nhìn từ trên cao, sự pha trộn màu sắc tạo cảm giác yên bình, dễ chịu mà mọi gia đình đều mong ước.

Gỗ với màu sắc tự nhiên được sử dụng chính trong mẫu thiết kế biệt thự sân vườn này. Yếu tố mộc tạo nên không gian ấm áp mà mọi nhà ở đều phải có. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm phần lớn chi phí xây dựng. Ánh sáng tự nhiên đặc biệt chú trọng trong căn biệt thự. Điển hình là rất nhiều cửa trên tầng cao nhằm mang nắng và ánh sáng vào bên trong.