THIẾT KẾ CĂN HỘ MANG PHONG CÁCH TỐI GIẢN

PHONG CÁCH TỐI GIẢN TRONG THIẾT KẾ THỰC SỰ LÀ MỘT LỰA CHỌN TUYỆT VỜI. BẠN CÓ BỊ CUỐN HÚT BỞI NHỮNG CĂN HỘ CÓ THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH TỐI GIẢN KHÔNG? VẬY HÃY ĐỂ NGÔI NHÀ ĐƯỢC THIẾT KẾ PHẲNG CÓ TONE CHỦ ĐẠO TRẮNG ĐEN NÀY CHINH PHỤC BẠN NHÉ!

PHÒNG KHÁCH

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, sáng sủa

Đầu tiên, thiết kế mang phong cách tối giản của phòng khách này được thiết kế bằng kính nên có thể tận dụng được nguồn ánh sáng ở phía trước. Điều này giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi thoáng mát hơn. Hơn nữa, thiết kế bằng kính giúp chủ nhân cũng có thể có được tầm quan sát tuyệt vời. Quan trọng hơn, thiết kế phòng khách này được tô điểm chính bởi bộ sofa màu nâu nhạt nhằm kéo lại không gian cho căn phòng, tránh làm cho tone màu trắng trở nên quá gắt.

BAN CÔNG

Ban công của căn hộ được thiết kế theo tone màu xanh và gỗ nâu đem lại cảm giác liền lạc, sạch sẽ theo phong cách tối giản và gần gũi với thiên nhiên. Phần ban công rộng giúp có thêm nhiều không gian di chuyển hoặc tận dụng được nhiều vị trí của ban công. Hạn chế cảm giác gò bó ngột ngạt, cảm thấy không thoải mái nếu ban công quá nhỏ.

PHÒNG BẾP

biệt thự đẹp Đà Nẵng

Phòng bếp được bố trí dọc theo bức tường. Bố trí các tường thông minh để đặt các vật dụng cần thiết cũng như làm gọn gàng căn bếp. Thiết kế tối giản của phòng bếp giúp chủ nhân chú ý đến món ăn của mình hơn. Đặc biệt, tone màu trắng sẽ giúp chủ nhân chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh gian bếp.

NHÀ TẮM

thiet-ke-biet-thu, thietkebietthu, thiết kế biệt thự
Phòng toilet đều được thiết kế với không gian thoải mái cùng đồ dùng hiện đại

Nhà tắm được thiết kế tối giản để trở nên thanh thoát và liền lạc hơn. Các chi tiết hiện đại giúp phần không gian nhà tắm có cảm giác rộng hơn.

Với căn hộ mang phong cách tối giản phía trên, AZGROUP hy vọng có thể làm hài lòng bạn. Bên cạnh các ý tưởng về căn hộ, nhà ở AZGROUP còn phụ trách những công trình thiết kế cafe, nhà hàng, shop, biệt thự, khách sạn, văn phòng,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới khi bạn cần nhé!