THIẾT KẾ ĐỘC LẠ ĐÃ LÀM NỔI BẬT TÍNH NĂNG CỦA NGÔI NHÀ NÀY !

Kiến trúc sư đã hoàn thành một phần mở rộng. Phía sau tầng một nhỏ của ngôi nhà này thời Victoria. Ở giữa sân thượng. Cho những khách hàng của họ. Muốn có một không gian có thể hoạt động như một văn phòng tại nhà. Và đôi khi là phòng ngủ của khách với phòng tắm riêng.

MATA Architects đã hoàn thành phần mở rộng phía sau tầng một nhỏ cho một ngôi nhà thời đại Victoria ở giữa sân thượng ở Islington, London, #ModernArchitecture #HouseExtension #Shutters

Phần mở rộng được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài bằng cây Thông Siberia nhuộm màu tối, trong khi hai cửa chớp đối trọng có thể được vận hành bằng tay từ bên trong bằng tời.

Các cửa chớp cho phép ‘chiếc hộp’ mở hoàn toàn với cửa sổ nhô ra vào mùa hè hoặc đóng kín hoàn toàn để tạo sự riêng tư.Bên trong, đồ nội thất tối giản với giá đỡ bằng gỗ, một số cây trồng và một vài đèn mặt dây chuyền.Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về tay cầm. Vận hành tời để đóng và mở cửa chớp.


Tay cầm đơn giản này vận hành tời để mở và đóng cửa chớp bên ngoài.  #Design #Architecture

Phòng tắm nhỏ có tường lát gạch trắng. Trong khi cửa kính họa tiết cho phép ánh sáng tự nhiên truyền vào bên trong.


Phòng tắm nhỏ hiện đại này có tường lát gạch trắng, trong khi cửa kính có họa tiết cho phép ánh sáng tự nhiên truyền vào bên trong.  #SmallBathroom #BathroomDesign

THIẾT KẾ ĐỘC LẠ ĐÃ LÀM NỔI BẬT TÍNH NĂNG CỦA NGÔI NHÀ NÀY !