THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐỘC ĐÁO THẢ HỒN BÊN BÃI BIỂN

Mùa du lịch đến rồi thì nên đi đâu đây? Bạn đang phân vân lựa chọn điểm đến cho kì nghỉ của mình? Nếu có thể thì còn gì bằng việc thả hồn trong một thiết kế khách sạn độc đáo bên bãi biển. Ngắm nhìn những hàng dừa đu đưa trong gió. Nghe tiếng sóng vỗ rì rào. Tìm đâu ra một khách sạn có phong cảnh hữu tình như vậy? AZGROUP có đấy. Thiết kế khách sạn độc đáo này sẽ “diện kiến” bạn ngay đây.

Đây là một thiết kế khách sạn độc đáo được bao quanh bởi những bãi cát vàng và hơn 40km dừa. Phong cảnh hoàn hảo cho một thiết kế không giống bất cứ thứ gì khác trong khu vực. Nơi đây cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho khách. Và có lẽ, vượt xa những gì họ mong đợi. Một kiến ​​trúc tối giản, độc quyền và tinh tế, hiểu được các hoạt động chính của kinh doanh khách sạn cổ điển quốc tế ngày nay.

Mục tiêu của dự án là tạo ra một kiến ​​trúc đáng chú ý và phù hợp về mặt không gian. Thách thức lớn nhất trong việc thiết kế khách sạn độc đáo này là lô đất hẹp. Đầu tiên là tạo ra một con đường, theo hướng dọc của đất. Được hình thành bởi những bức tường lớn có chiều cao 7m, được phủ bằng đá tự nhiên. Con đường nhỏ gợi lên sự tò mò khám phá cho khách. Tối đa hóa những trải nghiệm mà thiết kế có thể tạo ra.

Đằng sau những bức tường lớn có những ngôi nhà gỗ. Mỗi không gian đều có tầm nhìn hướng ra đại dương. Với tiền đề đảm bảo quyền riêng tư cho khách, một hồ bơi riêng với cảnh quan độc quyền được thiết kế trên nóc mỗi ngôi nhà gỗ. Nơi có thể tận hưởng niềm vui thư giãn trong bầu không khí yên tĩnh.

Thiết kế khách sạn độc đáo này sử dụng các vật liệu mộc mạc. Một bầu không khí tối giản và đương thời. Các yếu tố phong cách đã được kết hợp với cảnh quan bao quanh khách sạn. Các lớp phủ như đá, gỗ và thép vỏ trong cấu trúc với các vật phẩm như tấm kim loại và kính, mang lại bản sắc kiến ​​trúc độc đáo.

Bên trên hồ bơi chung lại có khu vực đặt bàn ghế như một quán cafe thư giãn. Cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của bãi biển. Bên trong có sàn bê tông đánh bóng. Lan can bằng thanh cốt thép. Trần nhà bằng các dải gỗ và tường bằng màn hình kim loại. Quả thực là một không gian tuyệt vời của thiết kế khách sạn độc đáo.

Thiết kế diện tích nhỏ nhưng lại mang đến một tuyệt tác. Chắc chắn thiết kế khách sạn độc đáo này sẽ tạo ra những kí ức đẹp cho bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm chưa từng trải qua trong đời. AZGROUP chuyên thiết kế và thi công công trình trên toàn quốc.