ĐỘC ĐÁO VỚI THIẾT KẾ NHÀ LÀM BẰNG ĐÁ ĐỘC LẠ

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng, trước khi xây nhà chỉ cần đi tham khảo xung quanh một vài ngôi nhà đẹp, đúng với sở thích của mình là có thể xây được nhà. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Nếu như bạn không muốn tổ ấm thân yêu của mình trở thành một mớ bòng bong đủ các thể loại phong cách hãy tìm đến kiến trúc sư hay những công ty thiết kế chuyên nghiệp như AZGROUP để được tư vấn thiết kế thi công nhà ở của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế nhà ở AZGROUP hôm nay giới thiệu đảm bảo sẽ làm bạn vô cùng thích thú với lối kiến trúc bên ngoài đơn giản nhưng bên trong lại vô cùng hiện đại.

Được xây dựng như một ốc đảo Địa Trung Hải hiện đại ở trung tâm một thành phố nhộn nhịp. Ngôi nhà này sử dụng vật liệu chính là đá nguyên bản để xây dựng kết hợp với những yếu tố mới mẻ và hiện đại trong thiết kế nội thất.

Sự xuất hiện của vườn cây xanh mát cũng góp phần làm cho ngôi nhà thoáng đãng. Tràn ngập không khí tự nhiên hơn. Ngoài ra, phần sân nhỏ ở khu vực tiền sảnh được ốp lát gạch hoa văn bắt mắt. Với bộ bàn ghế được đặt ngay chính giữa. Cũng đã góp phần làm tăng sự ấn tượng của ngôi nhà. Cho bất cứ ai khi ghé thăm.

Được chia thành 3 gian chính là phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Mỗi một khu vực đều được bày trí. Sắp đặt theo những cách rất riêng nhưng đều có điểm chung là sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo cho màu tường. Màu của nội thất và nề n nhà đều được lát gạch xi măng nhẹ.

Trong mẫu thiết kế nhà ở này cũng rất ưa chuộng các mẫu cửa kính lớn. Để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian được tươi mới.

Ngôi nhà này cũng rất biết cách “làm điệu” với những đồ trang trí màu sắc nổi bật như tranh vẽ. Các món đồ lưu niệm, hay kể cả là những mẫu ghế nhung đỏ sặc sỡ.

Sống trong một ngôi nhà như thế này. Đảm bảo sẽ chẳng bao giờ còn cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt nữa. Nếu như đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế các mẫu nhà ở đẹp. Đúng với sở thích của mình thì bạn hãy liên hệ với AZGROUP nhé.