THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN

Có rất nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà phố hiện nay. Tuy nhiên việc thiết kế, thi công cần đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý và đáp ứng được yêu cầu của gia chủ cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm nội thất căn nhà theo phong cách đơn giản thì thiết kế nhà phố dưới đây là một ví dụ rất đáng tham khảo đấy.

Thiết kế phòng khách đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay thường không chú trọng đến quá nhiều chi tiết. Mà chỉ tập trung bố trí các vật dụng thực sự cần thiết. Căn nhà trên là một ví dụ điển hình. Mặc dù bị giới hạn về diện tích nhưng nhờ việc lựa chọn nội thất đơn giản, không rườm rà đã tạo được một không gian phòng khách rộng rãi.

Sự kết hợp giữa tông màu xanh lam và màu trắng vô cùng hài hòa vô cùng hài hòa. Ngoài ra việc lót sàn gỗ và đồ nội thất gỗ giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

thiết kế nhà phố

Việc thiết kế thêm cửa sổ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn rất nhiều. Các kiến trúc sư đã tận dụng không gian bố trí thêm một bộ bàn ăn hợp lý, phù hợp với một gia đình nhỏ 3 người. Đặc trưng của thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại đó là nội thất không quá rườm rà. Các chi tiết gọn gàng, màu trung tính không quá nổi bật. Đặc biệt là những đồ dùng có đường nét vuông vứt, mạnh mẽ, dứt khoát.

nhà phố

Phòng bếp và phòng khách được thiết kế nối liền và thông nhau, trong cùng một không gian. Phòng bếp cũng được bố trí khá đơn giản. Chỉ là những đồ dùng cần thiết, hơn nữa việc bố trí nội thất giúp không gín trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

nội thất nhà phố

Thiết kế nhà phố với phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất nhà phố

Phòng ngủ vẫn được thiết kế theo phong cách đơn giản. Tông màu xanh chủ đạo, kết hợp cùng nội thất gỗ. Giúp căn phòng vừa có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Mặc dù diện tích bị giới hạn nhưng các kiến trúc sư vẫn bố trí và thiết kế nhà phố với các không gian hợp lý.

Nhìn ở góc độ này có thể thấy căn phòng được sắp xếp vô cùng gọn gàng. Với những chi tiết nội thất cần thiết, đường nét góc cạnh. Ngoài ra, tổng thể phối màu toàn căn phòng hài hòa và tự nhiên.

nhà phố đơn giản

Thiết kế phòng ngủ thứ hai với phong cách đơn giản là chủ đạo. Nhưng ở đây đã có sự thay đổi về tông màu chủ đạo. Sự kết hợp giữa màu trầm và màu gỗ của các chi tiết nội thất giúp không gian trở nên sang trọng. Trong thiết kế nhà phố theo xu hướng đơn giản thường không quá chú trọng đến những chi tiết rườm rà. Các kiến trúc sư thường tập trung vào phần chính là chủ yếu.

thiết kế nhà phố
thiet-ke-noi-that-nha-pho

Thiết kế nhà phố theo phong cách đơn giản vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biết là đối với những nơi có diện tích hạn hẹp, không gian bị giới hạn. Thiết kế nội thất ra sao để mang đến sự hài lòng và thoải mái cho người ở chính là điều mà nhà thầu nào cũng mong muốn.

Hy vọng thông qua mẫu thiết kế nhà phố này bạn sẽ có thêm một lựa chọn trong việc trang trí nội thất cho căn nhà của mình. Liên hệ ngay với AZGROUP để nhận được những tư vấn trực tiếp nhé!