THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Nội thất quán cafe không chỉ là những chiếc bàn, chiếc ghế mà còn có quầy bar, các loại cửa… góp phần tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Việc thiết kế nội thất sẽ giúp chủ đầu tư hình dung được không gian quán cafe hoàn chỉnh thông qua mẫu 3D. Đồng thời sẽ biết được những việc cần làm, các mục cần đầu tư và chi phí dự trù. Liên hệ thiết kế nội thất quán cafe tại AZGROUP để được tư vấn và báo giá miễn phí.

1. Thiết kế nội thất có vai trò như thế nào?

Bên cạnh phần thô thì quán cafe đóng vai trò rất quan trọng. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nội thất sẽ thể hiện phong cách của mẫu cafe đẹp đó. Nó còn thể hiện sự đầu tư tâm huyết và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Thiết kế quán cafe ấn tượng còn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh.

Qua cách bố trí bàn ghế, thiết kế và trang trí quầy bar ấn tượng hay cách lắp đặt hệ thống ánh sáng tinh tế, khách hàng sẽ cảm nhận sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Nó còn toát lên sự thân mật, gần gũi, mang lại không gian thưởng thức cafe đẹp mắt và có nhiều góc chụp ảnh đẹp. Chính vì vậy, việc thuê KTS chuyên nghiệp thiết kế nội thất quán cafe rất cần thiết.

2. Làm thế nào để định hình phong cách nội thất quán cafe?

Có rất nhiều phong cách thiết kế quán cafe, làm sao để định hình được phong cách phù hợp nhất? Trước hết, đội ngũ KTS sẽ tham khảo về mô hình kinh doanh quán cafe mà bạn đang hướng đến. Bạn muốn mở quán cafe sách, quán cafe dành cho tuổi teen hay quán cafe văn phòng? Mô hình kinh doanh quán cafe là dạng cafe sân vườn, cafe take away hay mẫu cafe rooftop? Bạn quyết định đầu tư bao nhiêu chi phí cho quán cafe này? Tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng sẽ giúp việc định hình phong cách nội thất dễ dàng hơn.

3. Những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe:

Thiết kế nội thất đều nên chú ý:

  • Sắp xếp không gian đơn giản, rộng rãi, thông thoáng và luôn tận dụng nguồn sáng tự nhiên.
  • Tận dụng diện tích mặt bằng để bố trí nội thất một cách khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhân viên.
  • Luôn dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để tạo thiện cảm với khách hàng.
  • Trang trí quán cafe xinh xắn để khách hàng check-in.