KHÔNG KHÍ TƯƠI MÁT VỚI THIẾT KẾ PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI

Ngày nay, mọi người có xu hướng trang trí , thiết kế phòng bếp hiện đại. Bởi đây cũng là nơi gia đình sum họp ăn uống. Do vậy, tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao hơn. Hãy cùng AZGROUP xem qua mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại dưới đây nhé. Nếu như bạn đang quan tâm về các công trình thiết kế về nhà ở, văn phòng, khách sạn, shop,.. Thì nhanh tay gọi cho AZGROUP nhé!

1. MÀU CHỦ ĐẠO

Thiết kế phòng bếp hiện đại sẽ cần rất nhiều yếu tố. Màu sắc chủ đạo là một trong những yếu tố đó. Nên chọn những gam màu basic, đơn sắc. Bởi nó dễ dàng hài hoà với mọi nội thất trong nhà.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Phòng bếp tiện nghi được thiết kế vừa vẹn

Đa phần các thiết kế đều chọn màu trắng, bởi nó là gam màu không quá nóng, cũng không quá lạnh. Nó giúp cho không gian trở nên tươi sáng và hoàn hảo hơn. Chú trọng về mảng màu sắc càng giúp cho thiết kế phòng bếp hiện đại, sang trọng hơn.

2. NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Nên lựa chọn nội thất cho phòng bếp một cách thông minh. Giúp cho nhà nội trợ là các bà mẹ chúng ta có thể thoải mái nấu nướng, sáng tạo sắc riêng. Thiết kế phòng bếp hiện đại nên sử dụng những nội thất phải đảm bảo sự sang trọng, ấm cúng. Nên lựa chọn màu vân gỗ. Thiết kế tủ bếp chữ L mang đến không gian rộng rãi để gia đình bạn sắp xếp đồ dùng nhà bếp 1 cách gọn gàng.

thiet-ke-nha-pho, thiết kế nhà phố, thietkenhapho
Bộ ghế bàn ăn được thiết kế hoa văn truyền thống

Có một không gian bếp “xịn xò” giúp cho các chị em nội trợ thấy có động lực hơn. Giúp cho căn nhà trở nên ấm cúng, cũng như hoàn hảo hơn.

3. ÁNH SÁNG

Khu vực phòng bếp nên bố trí ở một vị trí gần nơi có cửa sổ để thông thoáng. Bởi sẽ giúp cho những mùi thức ăn có thể bay đi bớt và mang không khí tươi mới vào trong phòng. Và tiện thể, ánh sáng sẽ được hoà hợp tạo nên không gian tươi mới hơn

Với không gian bếp về đêm, nên chọn những loại đèn được đặt trên trần nhà giúp cho việc toả ra ánh sáng mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều loại đèn trần với nhiều kích thước khác nhau. Bạn nên chọn cho mình một loại phù hợp với không gian. Cũng như phù hợp với nội thất và gam màu chủ đạo của căn phòng nhé.

AZGROUP luôn chia sẻ những tips, những công trình đẹp đến với bạn. AZGROUP ra đời với sứ mệnh giúp bạn luôn có những thiết kế mới lạ và mang không khí tích cực đến mọi nơi.