THÍCH THÚ VỚI 3 MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐẸP CHẤT NGẤT

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp thế này thì mọi phiền muộn cũng như mệt mỏi hầu như tan biến. Với phòng ngủ đầu tiên, nhà thiết kế lấy tone màu nâu gỗ làm chủ đạo. Phòng ngủ này với diện tích nhỏ nên được thiết kế với các nội thất xoay chuyển thông minh. Tủ kệ được hướng đối diện với giường ngủ. Phòng ngủ này rất phù hợp với gia đình nào có 2 con nhỏ xêm xêm tuổi. Kệ cùng với giường được sắp xếp theo hình chữ U. Được liên kết với nhau bởi một chiếc bàn học dài.

Với tone nâu chủ đạo và các thiết kế nội thất cũng lấy cùng gam màu chủ đạo khiến cho mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hơn rất nhiều. Qua ô cửa kính là không gian bên ngoài. Kết hợp không gian thiên nhiên làm cho phòng ngủ nhận được ánh sáng đủ hơn. Đây cũng là một tips áp dụng vào khi thiết kế nhà hàng hoặc văn phòng rất hợp lí. Thêm một tuýp đèn điện dài là đủ cho không gian khi về đêm.

Tiếp đến mẫu thiết kế phòng ngủ thứ 2. Là một căn phòng vô cùng hiện đại và sang trọng. Được lấy gam màu chủ đạo là màu trắng tinh khiết. Màu trắng hầu như có mặt ở hầu hết các thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên gam màu này chưa bao giờ lỗi thời cả. Thậm chí màu này không kén bất kì nội thất nào khi sắp xếp cạnh bên. Do đó, lựa chọn gam màu này để tối ưu hoá cho ngôi nhà của bạn.

Lí do khiến căn phòng này thêm đẹp và mang theo mình một phong cách hiện đại. Là sự đan xen giữa màu tủ là màu đỏ và màu giường, ga giường. Màu đỏ được nổi bật trên nền trắng khiến cho không gian phòng ngủ này vô cùng xịn xò và đáng để đầu tư thiết kế. Cũng như khi thiết kế nhà ở, hay cafe, shop,.. bạn đều nên chú trọng về màu sắc cũng như sự bố trí để sao cho tạo sự ấn tượng cho người nhìn.

Cuối cùng cũng không nên bỏ lỡ mẫu thiết kế phòng ngủ thứ 3. Đây có lẽ là căn phòng phù hợp với bất kì lứa tuổi cũng như phù hợp với cả nam lẫn nữ. Màu chủ đạo là màu cam gạch, phòng ngủ được tạo ra tách riêng với khu vực sinh hoạt. Không gian rộng rãi, thoáng mát. Bố trí nội thất là một chiếc ghế sofa trắng, một chiếc bàn tròn nhỏ cũng đủ thêm phần đẹp hơn. Trên trần nhà được gắn một chiếc đèn thắp sáng không gian khi nào khuất tối.

Đây là 3 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể xem qua vài mẫu bên dưới. Nó có thể giúp ích cho bạn thêm sự lựa chọn để tìm cho mình một không gian tốt hơn nhé!

AZGROUP  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế tuyệt vời như vậy. Nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay nhé!