CÙNG AZGROUP THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG

Nếu phòng khách được xem là “gương mặt thương hiệu” thì thiết kế phòng ngủ chính là trái tim của nhà ở. Đây không chỉ đơn giản là không gian nghỉ ngơi sau ngày dài bận rộn. Mà hơn thế nữa, phòng ngủ là nơi đong đầy hạnh phúc gia đình.

Sau ngày dài mệt mỏi, điều cuối cùng mà bạn nghĩ đến chính là một không gian nghỉ ngơi với giấc ngủ nồng. Nhưng câu hỏi là bạn có thực sự thoải mái khi bước chân vào căn phòng của mình không? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ KTS của bạn. Cùng ngắm nhìn không gian do chính tay AZGROUP hoàn thành để hiểu hơn tại sao khách hàng tin tưởng chúng tôi đến vậy nhé!

1. Tại sao cần đầu tư thiết kế phòng ngủ?

Có một điều chắc chắc là chúng ta phải dành ra gần như 1/3 cuộc đời để ngủ. Nhưng đừng nhầm tưởng đây là công việc vô ích và tốn thời gian. Giấc ngủ có tác dụng nạp năng lượng, giúp cơ thể giải tỏa sau những bận rộn ban ngày. Nếu không ngủ đủ giấc hoặc chất lượng giấc ngủ không tốt, cơ thể sẽ mệt mỏi và dễ mắc bệnh hơn.

Bên cạnh đó, phòng ngủ còn là không gian đong đầy hạnh phúc gia đình – nhất là với những cặp vợ chồng. Một không gian tiện nghi, thoải mái sẽ là tiền đề cho những phút giây yên bình bên người thân. Vậy nên, đầu tư không gian phòng ngủ thực sự đáng giá “về lâu về dài”.

2 Lựa chọn không gian

Bạn mong muốn một không gian phòng ngủ thế nào? Là phong cách nhẹ nhàng cho các chủ nhân yêu thích sự đơn giản. Hay phòng ngủ dễ thương lung linh cho hội độc thân? Hoặc thiết kế phòng ngủ sang trọng như bên dưới cũng là gợi ý không nên bỏ qua, nhất là với các cặp vợ chồng trẻ.

Có một sự thật là các kiến trúc sư chỉ là người triển khai ý tưởng không gian cho bạn. Bạn phải hiểu rõ bản thân mình mong muốn một không gian như thế nào, và đừng ngại ngần chia sẻ nó cho nhà thiết kế. Họ sẽ giúp bạn phác họa và hoàn thành tất cả những công việc còn lại.

3. Đi tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Chính vì những lý do trên, bạn cần có một đội ngũ chuyên nghiệp. Không chỉ là cách trang trí hay lắp đặt nội thất. Các kiến trúc sư này sẽ giúp bạn xem xét cả yếu tố phong thủy, khoa học,… Để từ đó cho ra đời một thiết kế phòng ngủ đẹp về hình thức, chất lượng ở nội dung và hợp lý cả chi phí.

Nếu như đang tìm kiếm một đội ngũ như vậy, sao bạn không đến với chúng tôi ngay hôm nay. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và lòng tận tâm. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu cho một không gian đẹp. Đó cũng là lý do rất nhiều khách hàng tin tưởng bàn giao biết bao nhiêu công trình cho AZGROUP.