NHỮNG CHI TIẾT ĐƠN GIẢN NHƯNG GIÚP THIẾT KẾ QUÁN CAFE TÂY NINH THU HÚT HƠN

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí quán cafe nhỏ thu hút hơn? Hay bạn đang cảm thấy thiết kế quán cafe của mình làm chủ vẫn còn thiếu một điểm nhấn nào đó? Hãy xem ngay bài viết bên dưới để biết thiếu cái gì nhé. Đây là những chi tiết đơn giản nhưng sẽ giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ, tăng sức hút đối với khách hàng.

1. Một chiếc gương soi:

Gương soi không chỉ là phụ kiện trang trí shop thời trang mà nó còn có thể đùng để trang trí quán cafe, đặc biệt là những mẫu cafe có diện tích nhỏ. Một chiếc gương soi gắn tường hình tròn, hình dạng độc đáo hay chiếc gương đứng trên sàn đều thích hợp. Gương soi không chỉ có tác dụng trang trí mà còn làm tăng độ sâu cho không gian quán. Nó cũng trở thành góc chụp ảnh mà rất nhiều khách hàng yêu thích khi ghé quán của bạn đấy.

2. Đặt thêm một chiếc ghế phá cách:

Thêm một chiếc ghế đặt ở một góc nhỏ trong quán cafe cũng là một cách thiết kế để thu hút sự chú ý. Nên chọn chiếc ghế có phong cách hoàn toàn khác với bàn ghế đã bố trí sẽ hấp dẫn hơn. Bởi vì chiếc ghế này sẽ là phụ kiện để chụp ảnh mà bất kỳ khách hàng nào cũng yêu thích.

3. Trang trí tường bằng cây xương rồng:

Xương rồng là loại cây ít tốn công chăm sóc và rất đẹp. Vì vậy nó được rất nhiều chủ quán cafe hiện nay lựa chọn để trang trí. Những nhóm cây xương rồng này có thể được trồng ở các bức tường trống trải. Làm nơi check-in cho khách hàng. Hoặc là trồng đằng sau những băng ghế dài trong quán. Để không gian này nổi bật hơn. Chủ quán có thể sử dụng thêm đèn led, các câu slogan gắn tường…