TRẦN NHÀ BẰNG DẦM GỖ CHẮC CHẮN SẼ THU HÚT ÁNH NHÌN CỦA BẠN

Thêm trần dầm gỗ vào ngôi nhà của bạn là một cách tuyệt vời để làm nổi bật các chi tiết kiến ​​trúc và thu hút ánh nhìn vào không gian. Dầm gỗ có thể thêm một yếu tố hấp dẫn mộc mạc hoặc thậm chí là một nét hiện đại và sẽ phù hợp với bất kỳ phong cách nào, nâng tầm thiết kế ngôi nhà của bạn với giao diện tùy chỉnh. Cho dù nhà bạn có một  thiết kế trang trại hiện đại  hoặc là  giữa thế kỷ hiện đại , dầm gỗ có thể mất thẩm mỹ của bạn lên một tầm cao.

Đọc để biết một số ý tưởng yêu thích của chúng tôi về cách thiết kế với trần nhà bằng xà gỗ.

Làm nổi bật trần nhà bằng dầm gỗ hình vòm

Làm nổi bật một đặc điểm kiến ​​trúc quan trọng, như trần nhà bằng dầm gỗ hình vòm, với việc bổ sung các dầm có tông màu gỗ ấm áp, tạo thêm nét đặc trưng cho ngôi nhà của bạn. Trần hình vòm có thể được tạo điểm nhấn với dầm gỗ trong một căn phòng tuyệt vời, gác xép hoặc phòng ngủ.

Áp dụng các mẫu lưới

Sắp xếp các dầm gỗ theo mô hình lưới. Tạo thêm kích thước và sự thú vị cho bất kỳ căn phòng nào. Mẫu này cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật trần khay. Nối yếu tố này với phong cách mộc mạc hoặc hiện đại. Để thêm chiều sâu và sự quan tâm trực quan cho ngôi nhà của bạn.

Ghép nối trần dầm gỗ với màu sắc trung tính

Ghép nối các thanh gỗ với tông màu trung tính. Có họa tiết sẽ tạo thêm sự ấm áp và đặc trưng cho bất kỳ không gian nào. Từ căn phòng tuyệt vời theo ý tưởng mở đến phòng ngủ. Hoặc thậm chí là sân – bất kể phong cách nào. 

Oakwood at Nocatee, photo by Roberto Gonzalez

Dầm sơn

Dầm sơn hoặc quét vôi có thể mang đến nét tinh tế hiện đại hơn. Phong cách này có tác dụng thu hút ánh nhìn vào không gian, với một kết thúc rõ nét.

Kết hợp với tông màu gỗ từ khắp không gian

Sử dụng dầm để buộc các tông màu gỗ từ sàn, tủ, đồ nội thất hoặc hàng dệt của bạn. Cho dù hiện đại, chuyển tiếp hay mộc mạc. Đây là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và độ tương phản bổ sung vào một căn phòng tuyệt vời. Phòng thưởng, nhà bếp hoặc phòng ngủ.

Thêm dầm vào trần nhà ốp gỗ

Khuếch đại bộ phim trong một căn phòng tuyệt vời. Phòng ngủ hoặc không gian có thiết kế mở. Với các thanh dầm được thêm vào trên nền trần ốp gỗ.

Các lựa chọn thiết kế của AZGROUP khác nhau tùy theo thị trường, cộng đồng và thiết kế nhà trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về các tùy chọn thiết kế trần dầm gỗ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.