“CHOÁNG NGỢP” VỚI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KIỂU MỚI

1. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO CÁCH CỔ ĐIỂN

Cùng AZGROUP tìm hiểu phong cách cổ điển là gì nhé!. Phong cách cổ điển là sự chú trọng tinh tế đến những đường nét hoa văn trang trí mang tính truyền thống và đậm chất nghệ thuật. Phong cách cổ điển luôn có mặt hầu hết trong những công trình xây dựng và thiết kế ngày nay. Nó chưa bao giờ bị thay thế hay bị bào mòn giá trị. Bởi vì nó nắm giữ một vị trí vững chắc trong tâm trí của công chúng.

Họa tiết trang trí của thảm trải sàn hay rèm cửa sổ cũng nên nhất quán và hài hòa chứ không nên quá nổi bật. Ở giữa trần căn phòng nên trang trí một bộ đèn chùm màu vàng để ánh sáng từ đèn lan tỏa ra, tạo một không gian ấm cúng. Kết hợp với các đường chạm khắc hoặc dựng các bình cổ có hoa văn. Nhìn bao quát không gian văn phòng sẽ đậm chất cổ điển hơn. Trang trí trên tường với những bức tranh sơn dầu nữa sẽ đậm chất cổ điển. Đảm bảo căn phòng bạn sẽ trông cuốn hút hơn.

2. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Khác với thiết kế văn phòng theo phong cách cổ điển. Ngày nay một số người vẫn muốn nắm bắt xu hướng với thiết kế hiện đại. Bởi văn phòng là nơi để truyền tải cảm hứng đến nhân viên. Giúp nhân viên tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo. Cũng là nơi quảng bá hình ảnh của công ty đến các khách hàng và đối tác khác.

Xu hướng mang thiên nhiên cỏ cây vào nơi làm việc cũng là ý hay. Sự kết hợp giữa nội thất văn phòng với các chi tiết trang trí của các cây xanh. Giúp mang lại một không gian  thiên nhiên và văn phòng hoà làm một. Tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong lúc làm việc. Bên cạnh đó yếu tố ánh sáng có ảnh hưởng lớn đối với năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Nên với xu hướng này nên sử dụng các vách tường bằng kính để tăng lượng ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc. Điều giúp cho nhân viên có cảm xúc tốt hơn, có thể tập trung khi làm việc…