THIẾT KẾ VILLA VÙNG NGOẠI Ô GÂY THƯƠNG NHỚ

AZGROUP luôn có những ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Không chỉ thiết kế cafe, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, shop, biệt thự… với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm ngàn công trình đẹp trên toàn quốc trong suốt nhiều năm qua. AZGROUP bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Một căn nhà ở ngoại ô sẽ giúp gia đình bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Một nơi rộng rãi, một không gian xanh, một bầu không khí trong lành. Đó có phải là tất cả những gì bạn mong muốn đối với một thiết kế biệt thự vùng ngoại ô?

1. Không gian xanh qua ô kính

Thành phố ngày càng ô nhiễm bởi tiếng ồn và khói bụi đã khiến nhiều người chỉ muốn dọn về sinh sống ở những vùng ngoại ô. Ngày ngày, bạn sẽ được hít thở những luồng khí tươi mới.

Với thiết kế các ô kính lớn trong không gian nhà ở, sẽ khiến “tổ ấm” của bạn luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mùa xuân đến, chỉ cần bước ra khỏi cửa phòng có thể nhìn thấy hoa cỏ căng mọng sức sống. Mùa hè sẽ đón nắng ngập tràn. Thu đến lại lặng nhìn những ngày trời dịu ngọt. Mùa đông cuộn tròn chăn nhìn mưa rơi qua ô cửa.

2. Ấm cúng trong gian bếp

Bếp chính là nơi thể hiện sự ấm cúng của một gia đình hạnh phúc. Vì vậy đừng ngần ngại mà không biến nó thành một không gian sum họp đẹp mắt nhé!

Bữa cơm gia đình bắt đầu từ đây. Hạnh phúc của gia đình bắt đầu từ không gian này. Một gian bếp ấm cúng, thoải mái, tiện nghi chính là ưu tiên hàng đầu. Với việc sử dụng nội thất chủ yếu là gỗ khiến cho gian bếp trở nên gần gũi hơn. Nội thất ở gian bếp được lựa chọn đa phần có màu gỗ kết hợp với đèn vàng, giúp cho nơi đây trở nên ấm áp vô cùng.

3. Phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ mang lại sự thoải mái sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu. Để ngày mai thức dậy bạn sẽ luôn tràn đầy sức sống. Vẫn không quên các ô cửa kính nhìn ra thiên nhiên để tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng tích cực.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp Đà Nẵng vùng ngoại ô tưởng dễ nhưng chẳng dễ chút nào. Các KTS phải suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng để làm sao có thể kết hợp được không gian bên trong nhà và tận dụng không gian ngoài trời một cách phù hợp nhất.


AZGROUP – Xây Nhà Trọn Gói Đà Nẵng